Janet Jackson “tặng quà” cho người hâm mộ sau 7 năm

Tin mới

18/06/2015 11:02

(NLĐO) – Em gái Michael Jackson, nữ ca sĩ Janet Jackson tung một đoạn video clip ngắn khoảng 43 giây giới thiệu bài hát trong album mới của cô trên Twitter. Đây là sản phẩm mới của Janet sau 7 năm im ắng.

Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ Janet đã bình luận nhiều về đoạn video clip. Họ cảm thấy đây là một món quà không thể nào tốt hơn được, như từ thiên đường rơi xuống. Người hâm mộ đã chờ đợi Janet quá lâu!

 

Janet Jackson 

Janet Jackson

 

Trước đó, Janet đã tuyên bố sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá album Unbreakable. Đây là album đầu tiên của Janet, quay trở lại làng nhạc thế giới sau 7 năm. Cô sẽ biểu diễn tại 36 buổi ở 32 thành phố bắt đầu từ ngày 31-8 tại Roger Arena, Vancouver – Canada và kết thúc tháng 11 ở Honolulu, Hawaii – Mỹ. Vé sẽ được rao bán trên trang web chính thức của cô.

Janet được xem là biểu tượng văn hóa nổi bật trong thập niên 1970 nhờ sản phẩm âm nhạc luôn có sự đổi mới. Mặc dù không tránh khỏi những so sánh, bình luận rằng cô nổi tiếng nhờ vào tên tuổi của Michael, Janet vẫn khẳng định bản lĩnh của mình trong những album được giới chuyên môn đánh giá cao và người hâm mộ tán thưởng.

Cuối thập niên 1990, Billboard  vinh danh cô là nghệ sĩ thành công thứ hai trong ngành âm nhạc của thập niên, chỉ sau Mariah Carey. Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ vinh danh Janet là nữ nghệ sĩ có số đĩa bán chạy thứ 11 tại Mỹ, với 26 triệu bản album tiêu thụ. Năm 2008, Billboard  xếp cô vị trí thứ bảy trong danh sách "Tốp các nghệ sĩ mọi thời đại". Năm 2011, tạp chí cũng xếp cô vị trí thứ năm trong danh sách "Tốp 50 nghệ sĩ R&B/Hip-hop mọi thời đại". Janet đã giành được 6 giải Grammy.

Trong đời sống riêng tư, Janet kết hôn cùng tỉ phú Wissam Al Mana ba năm nay.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI