Mới đây, Go So Young đăng bức ảnh trên trang mạng xã hội Instagram chụp ảnh cô đang chụp ảnh cho chồng Jang Dong Gun trước nhà riêng kèm theo dòng chú thích: "Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, cùng chụp ảnh cho nhau”. Trước đó, cặp này đã đưa hai con đến đảo Jeju để tận hưởng kỳ nghỉ  bên nhau. Cùng chọn Jeju vì đây là nơi Dong Gun và So Young cùng quay bộ phim Gió thổi khúc tình yêu và từ đó quen rồi yêu nhau. Cũng trên trang cá nhân, So Young khoe bông hoa đỏ thắm trên ngực áo trong Ngày của mẹ và chú thích đây là quà con trai tặng.

Vợ chồng Jang Dong Gun

Vợ chồng Jang Dong Gun

Go So Young khoe quà của con trai

Go So Young khoe quà của con trai

Bức ảnh kỷ niệm ngày cưới của Dong Gun và So Young nhận được nhiều người like và bình luận rôm rả trên mạng. Một cư dân mạng viết: “Một cặp tuyệt đẹp. Họ quá hạnh phúc! Chúc kỷ niệm ngày cưới, 5 năm kết hôn sau chuyện tình tuyệt đẹp và giờ có hai con”. Người khác bình luận: “Thần tượng của tôi và vợ anh ấy! Tôi yêu họ rất nhiều, chúc mừng 5 năm kết hôn”…

Họ không công khai ảnh của các con

Họ không công khai ảnh của các con

Jang Dong Gun và Go So Young kết hôn năm 2010, không lâu sau đó, họ có con trai đầu lòng. Trong lúc Dong Gun tất bật với công việc trong làng giải trí, So Young hầu như đứng bên ngoài, tập trung vào việc chăm sóc con trai, lo cho gia đình, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Cô kinh doanh khá tốt còn Jang Dong Gun vẫn tích cực đóng phim. Năm 2014 họ đón con gái ra đời và hạnh phúc càng nhân đôi.

M.Khuê (Theo Instagram, Soompi)