Jang Geun Suk khoe cơ thể nữ tính

Tin mới

29/01/2011 15:00

(NLĐO) - Đến tham dự sự kiện “Galaxy Player Showcase” của Samsung ở Seoul - Hàn Quốc, ngôi sao phim “Cô nàng đẹp trai”, Jang Geun Suk khoe một cơ thể gầy nhom.

Sự “gày gò” của Jang Geun Suk đã làm cho các fan vô cùng lo lắng. Không chỉ vậy, cách ăn mặc của anh cũng gây sự chú ý khi búi cao mái tóc dài, mặc áo thun đen trong suốt khoe “nội y” như phụ nữ. Trông anh giống một “cô gái” đầy nữ tính.
      
Phong cách đầy nữ tính, mỹ nam Jang Geun Suk tươi cười chào fan
 
Mái tóc búi cao kết hợp trang phục lạ lẫm trông sao phim "Cô nàng đẹp trai" như một "cô gái"
 
 
 
Mỹ nam xứ kim chi với phong cách càng ngày càng nữ tính
 
Khi người dẫn chương trình hỏi rằng có hài lòng với vóc dáng hiện tại không thì anh hóm hỉnh trả lời có lẽ anh cần thêm nhiều miếng lót giày để tăng chiều cao. 
 
Không chỉ trang phục, vóc dáng mà cả cử chỉ cũng đầy nữ tính
 
Sau bộ phim truyền hình ăn khách "Cô nàng đẹp trai" (You are beautiful), Jang Geun Suk trở thành cái tên hot của xứ kim chi và trở quen mặt trong các chương trình quảng cáo, sự kiện. Vừa qua, mỹ nam này đã tấn công nhạc đàn và chính thức biểu diễn.
  
Trước mắt, vào ngày 23-3 tới, Jang Geun Suk sẽ cho phát hành album tại Nhật Bản. Dự định vào ngày 27-7, Jang Geun Suk tiến hành hoạt động quảng bá cho album đầu tay của mình và sau đó lên kế hoạch trở về Hàn Quốc ra mắt khán giả quê nhà.

  
 
    
Minh Khuê (Theo Hancinema)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI