Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harper's Bazaar, Jennifer Aniston cho biết cô có nhiều niềm vui đáng để nhớ từ thời điểm cô bước sang tuổi 40 đến nay. "Có khi nào tôi cảm thấy lăn tăn về tuổi tác ? Có khi nào tôi đột ngột cảm giác: "Ôi, đầu gối của tôi, nó đau nhức quá!"? Thật sự, tôi không hề cảm thấy bất cứ điều gì như thế!" - Jennifer thổ lộ. Cô chưa có cảm giác cơ thể mình già đi dẫu bước sang tuổi 45.

Jennifer Aniston vẫn đẹp quyến rũ ở tuổi 45
Jennifer Aniston vẫn đẹp quyến rũ ở tuổi 45
Jennifer Aniston vẫn đẹp quyến rũ ở tuổi 45

Tuy nhiên, Jennifer nói tất cả những điều có được từ quá khứ đều rất quan trọng, giúp cô trưởng thành hơn.

Khi nói về mối quan hệ với Justin Theroux, chồng sắp cưới của mình, Jennifer chia sẻ Justin là một trong những người khiêm tốn nhất. Cả hai chưa bao giờ cảm thấy chán dẫu bên nhau một thời gian dài và có thể thoải mái trò chuyện đủ mọi thứ và đó là điều tuyệt vời.

Jennifer cho thấy cô cũng là một người vị tha khi khẳng định chẳng bao giờ giữ sự bực bội hay ác cảm lâu với ai, kể cả những người từng làm điều sai trái với mình. Bởi sự bực bội, thù hận này có thể tạo nên chất thải độc hại, tàn phá lại chính bản thân cô.

“Tôi là người vị tha và với tôi điều này rất quan trọng. Không gì tệ hại hơn là bạn cứ suốt ngày ôm giữ mối thù hằn với ai đó. Một số người có thể gây ra những việc khó tha thứ nhưng thay vì chỉ trích, oán ghét họ, bạn có thể nói: "Hãy nhìn xem, chúng ta đều là con người, chúng ta đều có thể sai lầm" - Jennifer nói.

Mới đây, Jennifer lại một lần nữa bác bỏ tin bí mật kết hôn cùng Justin tại Mexico.

Jennifer và Justin

Jennifer và Justin

M.Khuê (Theo Daily Mail)