Trong buổi tiệc được tạp chí Vanity Fair và Armani chủ trì tổ chức thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes, Jennifer Lawrence tham dự. Mọi chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng nếu Jennifer Lawrence chỉ đơn thuần nhí nhảnh, sôi động như gần đây. Tuy nhiên, khi trông thấy đạo diễn Alfonso Cuarón của phim Gravity lừng danh từng “ẵm” nhiều Giải Oscar, Jennifer đột ngột lao đến la hét và tiếp cận ông rồi hét lên những âm thanh rên rỉ mờ ám.

Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì đùa chuyện “hiếp dâm”

Cô đùa giỡn rằng đó là âm thanh hiếp dâm dành cho ông, tiếng khóc của sự thích thú. Jennifer còn không ngừng lắc tay, hân hoan như thể người hâm mộ điên cuồng của đạo diễn này. Câu chuyện được ghi nhận và lan ra nhanh chóng dẫn đến sự chỉ trích thói đùa quá lố của Jennifer Lawrence và khiến cho đội PR của cô nàng phải điên đầu, chìm trong ác mộng.

“Chúng tôi biết Jennifer luôn cởi mở, trung thực trong các cuộc phỏng vấn. Nhưng xem nào, một trò đùa hiếp dâm ư? Chúng tôi chắc chắn cô ấy xem đây là buổi tiệc riêng tư dẫu có như vậy cũng không lý do gì để đùa thô như thế! Không phải lúc nào chúng tôi cũng thấy buồn cười và thực tế ra chẳng ai thấy buồn cười vì trò đùa hiếp dâm” - blogger nổi tiếng Perez Hilton viết.

Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì đùa chuyện “hiếp dâm”

Trang Democraticunderground.com viết Jennifer cần kiểm soát bản thân cũng như biết được tác hại những trò đùa của mình trước khi chúng tác động lâu dài đến sự nghiệp của cô nàng. Trong khi đó, trang web Crushable cũng viết rằng bằng cách sử dụng những tiếng thét nhàm chán có vẻ như Jennifer may mắn chưa bao giờ rơi vào tình huống nguy cấp cần những tiếng thét đó. Hy vọng, Jennifer nên thận trọng, nghĩ đến những người khốn cùng khi gặp hoàn cảnh trên và không đùa lung tung nữa.

Hiện Jennifer chưa xin lỗi hay lên tiếng trả lời về thông tin này.

Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì đùa chuyện “hiếp dâm”
M.Khuê (Theo Daily Mail)