Jennifer Lawrence biết trước mình sẽ nổi tiếng

Tin mới

13/08/2013 11:11

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp nhận giải Oscar ở tuổi 23 và có nhiều lựa chọn những vai diễn hay khác ở Hollywood đã trải lòng mình trên tạp chí Vogue. Cô kể lại những ước mơ thuở ấu thơ, chuyện biết rõ mình sẽ nổi tiếng và cả những khó khăn phải chịu đựng khi trót là người của công chúng.

Theo lời Jennifer Lawrence, chuyện nổi tiếng đã được cô biết trước ngay từ lúc còn ở quê nhà Kentucky-Mỹ. “Từ khi còn rất nhỏ, tôi luôn nghĩ khi lớn lên mình muốn trở thành người như thế nào. Tôi sẽ trở thành mẹ, thành bác sĩ và vẫn sẽ sống ở Kentucky. Nhưng có một điều, bản thân tôi luôn biết rõ dù có làm gì chăng nữa vẫn nổi tiếng. Tôi không biết mô tả điều đó như thế nào. Đôi lúc, tôi nằm trên giường và tự hỏi mình cũng có thể trở thành một người dẫn chương trình hay một diễn giả. Đó chỉ là mơ ước trẻ con, không phải chiến lược hay tầm nhìn gì cả”-Jennifer Lawrence chia sẻ.
 Jennifer Lawrence xinh đẹp tuổi 23

Người đẹp này cũng không che giấu tính cách của mình khi còn bé: “Tôi là người lập dị. Tôi không thông minh hơn những đứa trẻ khác và có một số lo lắng kỳ lạ. Tôi ghét sự nghỉ ngơi, không thích những chuyến đi thực tế, những buổi tiệc tùng khiến tôi cảm thấy căng thẳng. Đó có lẽ là lý do khiến tôi ít hòa nhập với bạn bè”.

Hiện tại, Jennifer Lawren trở nên nổi tiếng và cô cho biết cảm thấy ngột ngạt với điều này.

Cô kể rằng nếu như mình chỉ là cô gái 23 tuổi mà nhìn thấy nhiều người lạ quanh nhà đã có thể gọi cảnh sát. Nhưng khi là một người nổi tiếng, Jennifer sẽ nhận được câu trả lời rằng họ sẽ không làm được điều gì với việc này, cô phải chấp nhận sống hòa bình với chuyện đó.
 
“Dường như tôi có vẻ vô ơn khi nói điều này nhưng tôi đã trải qua một vài cuộc khủng hoảng vì sự nổi tiếng của mình. Cả thế giới có quyền thấy, biết mọi thứ về tôi. Tất cả khiến tôi cảm thấy ngột ngạt. Tôi chỉ không đồng ý với điều đó bởi tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường, một con người bình thường và cũng chưa sống đủ lâu để hiểu rõ những cảm giác “bình thường” mới trong cuộc sống của người nổi tiếng”-Jennifer Lawren bộc bạch.
 
 
Cô trải lòng nhiều chuyện thuở ấu thơ
    
Sau những ngày tháng tất bật với phim trường, Jennifer Lawrence vẫn quyết định từ bỏ kỳ nghỉ để bắt đầu vào vai diễn mới. Cô cho biết cảm giác ở phim trường lúc nào cũng gây hứng thú, kích thích sáng tạo và nó quan trọng hơn so với kỳ nghỉ.
Jennifer Lawrence nổi tiếng với vai diễn trong phim Xương trắng. Cô từng được đề cử tại lễ trao giải Oscar 2011 và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra cô còn đóng nhiều phim như X-Men: First Class, The Beaver, The Burning Plain…
 


M.Khuê (Theo Vogue, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI