Jennifer Lawrence chỉ trích dữ dội kẻ cắp ảnh “nude”

Tin mới

08/10/2014 13:51

(NLĐO) - Jennifer Lawrence nói về vụ bị tin tặc đánh cắp ảnh nhạy cảm, riêng tư của cô và tung chúng lên mạng trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair. Cô gọi những kẻ cắp này là tội phạm tình dục.

“Đó không phải là xì-căng-đan. Đó là tội phạm tình dục, vi phạm tình dục. Thật kinh tởm! Luật pháp cần phải thay đổi và chúng ta cần phải thay đổi” - Jennifer Lawrence nói.

Nữ diễn viên xinh đẹp này thêm rằng luật pháp cần nghiêm khắc hơn, để những kẻ xâm phạm quyền riêng tư, đánh cắp và phát tán ảnh nhạy cảm phải bị truy tố như tội phạm tình dục.

 

 

Jennifer Lawrence chỉ trích dữ dội kẻ cắp ảnh “nude”

 

Ngôi sao phim The Hunger Games hé lộ rằng một số bức ảnh nóng bị phát tán là do cô chụp gửi cho bạn trai tại thời điểm đó. Mặc dù Jennifer không nêu tên bạn trai mình lúc đó nhưng nhiều người dự đoán là nam diễn viên Nicholas Hoult. Hiện Jennifer đang được cho là hẹn hò cùng ca sĩ Chris Martin.

Jennifer cũng kể lại ngay khi biết tin ảnh riêng tư bị phát tán trên mạng, cô đã khóc ròng. Rồi nỗi buồn biến thành cơn giận dữ, cô liên hệ với FBI để nhờ điều tra vụ việc, đưa tội phạm ra ánh sáng. Sau khi ảnh của Jennifer phát tán là đến một loạt các sao Hollywood khác.

“Tôi sợ hãi. Tôi không biết chuyện này sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của tôi. Tôi là người của công chúng, tôi là nữ diễn viên nhưng không có nghĩa là tôi phải chịu những chuyện như thế... Đó là cơ thể tôi và tôi nghĩ mọi chuyện liên quan đến nó phải do chính tôi chọn. Thực tế tôi không hề lựa chọn điều khủng khiếp đó. Tôi thậm chí không thể tin được chúng ta sống trong một thế giới như thế này” - Jennifer Lawrence nói.

 

Jennifer Lawrence chỉ trích dữ dội kẻ cắp ảnh “nude”

 

Jennifer Lawrence chỉ trích dữ dội kẻ cắp ảnh “nude”

 

Cô thêm rằng lúc đầu định tự mình viết lời phát ngôn ngay khi xảy ra vụ việc nhưng cuối cùng để cho người đại diện phát ngôn thay. “Tôi cố gắng để viết nhưng không được bởi khóc hoặc giận dữ. Tôi bắt đầu viết lời xin lỗi rồi nghĩ mình chẳng có lỗi gì để phải xin” - người đẹp này kể lại. Cô cho biết lúc đó đang có tình yêu đẹp trong 4 năm và vào thời điểm xa nhau, cô gửi ảnh nóng cho bạn trai cũng không có gì là sai trái.

Ngay khi xảy ra chuyện lớn với mình, Jennifer lập tức gọi cho cha và kể toàn bộ sự việc và nhận lời khuyên từ ông.

Nhưng mọi chuyện rắc rối dường như chưa chấm dứt với Jennifer Lawrence, mới đây, trang Wikipedia đã bị tấn công và có kẻ đã đổi ảnh đại diện trong trang nói về Jennifer bằng hai bức ảnh nhạy cảm đã bị đánh cắp, phát tán trên mạng trước đó. Hai bức ảnh này đã bị gỡ bỏ và phục hồi ảnh đại diện trước đây trong khoảng 20 phút sau đó.

 

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail, Jezebel)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI