Jennifer Lawrence diện trang phục giản dị, mặt mộc, rời khỏi trường quay phim X-Men: Apocalypse ở Montreal – Canada đến thăm và chia sẻ với bệnh nhi tại Bệnh viện Shriners.

Những bức ảnh sau đó được đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook của bệnh viện này. Trong ảnh, Jennifer chụp ảnh, ký tên và trò chuyện thân thiện cùng các bé. “Một vị khách đặc biệt đã đến thăm bệnh viện của chúng tôi. Jennifer Lawrence đang ở Montreal để quay phim mới và cô ấy đã dành thời gian đến thăm các bệnh nhi cùng nhân viên bệnh viện. Mọi người đã có những khoảnh khắc tuyệt vời!” – dòng chia sẻ trên Facebook Bệnh viện Shriners viết.

Jennifer Lawrence là một trong những sao nữ thường xuyên đến thăm các bệnh nhi. Cô đi lặng lẽ, không khoa trương, ồn ào. Tuy nhiên, thường các bệnh viện đăng tải ảnh trên Facebook và người hâm mộ, báo giới biết, chia sẻ lại thông tin. Trước đó, Jennifer thăm Bệnh viện Kosair ở quê nhà Louisville, Kentucky. Nữ diễn viên này từng thổ lộ cô có kế hoạch trở thành y tá nếu không trở thành diễn viên.

M.Khuê (Theo Daily Mail)