Jennifer Lawrence là nữ diễn viên trẻ nổi tiếng của Hollywood. Cô từng được đề cử giải Oscar 2011 với vai chính trong phim Xương trắng và còn đóng nhiều phim như X-Men: First Class, The Beaver, The Burning Plain… Tại Oscar năm 2013, Jennifer Lawrence được xướng tên là người chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Jennifer Lawrence là người đẹp gợi cảm nhất 2014
Jennifer Lawrence là người đẹp gợi cảm nhất 2014
Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính tình khá năng động, nghịch ngợm, Jennifer tạo được thiện cảm với ngời đối diện bằng nụ cười rạng rỡ và năng lượng tràn đầy của mình. Trước chiến thắng của Jennifer, Dan Jude biên tập của FHM nói: “Chúc mừng Jennifer đã vươn lên vị trí số một. Cô ấy là ứng cử viên sáng giá cho vị trí này năm nay nên cũng không phải bất ngờ lớn".

Dan Jude nói thêm Jennifer không chỉ là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, giỏi giang được nhiều đạo diễn săn đón của hành tinh này mà còn hút hồn những người đàn ông trên toàn thế giới bởi sự duyên dáng kỳ lạ của mình.

Jennifer Lawrence cũng lọt vào danh sách bình chọn nhan sắc của nhiều tạp chí danh tiếng trước đó như 50 người đẹp nhất thế giới của People.

Mila Kunis giữ vị trí số 1 năm 2013 nhưng năm nay, cô xuống vị trí thứ 6. Hiện Mila Kunis đang mang thai con của cô và chồng cũ của Demi Moore là Ashton Kutcher. Các người đẹp khác trong tốp 10 có: Michelle Keegan, ca sĩ Rihanna, Emily Ratajkowski, Kaley Cuoco-Sweeting, Beyoncé, Lucy Mecklenburgh, Nicole Scherzinger, Scarlett Johansson.

Scarlett Johansson

Scarlett Johansson

Michelle Keegan

Michelle Keegan

RihannaRihanna

Rihanna

Beyonce

Beyonce

M.Khuê (Theo Daily Mail)