Jennifer Lawrence vô cùng vui vẻ ký tặng người hâm mộ đứng chờ cô bên ngoài trường quay chương trình Late Show With David Letterman ở thành phố New York-Mỹ. Tuy nhiên, đám đông trở nên quá khích, họ chen lấn, xô đẩy nhau và cố lật đổ hàng rào ngăn với siêu sao này.

Vệ sĩ Jennifer xuất hiện chớp nhoáng
Vệ sĩ Jennifer xuất hiện chớp nhoáng
Đưa người đẹp này rời đi
Đưa người đẹp này rời đi
Jennifer Lawrence phát hoảng vì người hâm mộ

Ngay lập tức, đội an ninh của Jennifer xuất hiện, nắm cô đẩy ra phía sau, một nhóm khác giữ vững hàng rào, đảm bảo người hâm mộ không vượt qua được. Jennifer được đưa đến xe của mình và an toàn rời đi.

Hiện Jennifer đang quảng bá phim mới tạm dịch là Đấu trường sinh tử: Húng nhại - phần 1vì thế cô siêng năng xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Trong Late Show With David Letterman, Jennifer nói cô gặp khó khăn khi buộc phải hát trong phim này. “Tôi không thích hát trước mọi người. Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi. Tôi khóc trên trường quay ngày hôm đó và dường như tôi khóc mọi thời điểm” – Jennifer thổ lộ.

Jennifer Lawrence phát hoảng vì người hâm mộ
Jennifer Lawrence phát hoảng vì người hâm mộ

Cô nói thêm rằng điều đó thật tệ hại. Thời ấu thơ, mẹ cô luôn nói rằng cô tuyệt vời, có thể làm mọi thứ nhưng thực tế cô không thể và có nhiều điều không làm được. Năm lên 8 tuổi, Jennifer tự tin biểu diễn ca hát trước trường cô học bởi tin mình làm được mọi thứ nhưng giọng cô thật khó nghe. Cô từng khiến cha cười suốt tuần khi hát ca khúc A Holly Jolly Christmas bằng chất giọng khàn khó nghe. Tất cả khiến cô bị ám ảnh và cũng chẳng muốn hát hò gì trước mặt ai.

Dẫu thiếu tự tin phần hát nhưng cô vẫn phải thực hiện nó trong phim bởi đó là yêu cầu công việc, yêu cầu của đạo diễn. Và cuối cùng, cô cũng hoàn tất cảnh quay đó.

M.Khuê (Theo Daily Mail)