Marc Anthony, 46 tuổi, thông báo đính hôn cùng Shannon De Lima. Theo đó, lễ đính hôn của Marc Anthony diễn ra vài tháng trước nhưng đến nay nam ca sĩ này mới chính thức thông báo. Anh cũng nói mình cùng Shannon lên kế hoạch cưới tháng 11 tại Cộng hòa Dominica. Trong khi người hâm mộ Marc vui mừng trước mùa xuân mới của thần tượng, vợ cũ của anh là Jennifer Lopez cũng mừng trước hạnh phúc chồng cũ.

Jennifer hiện vẫn độc thân

Jennifer hiện vẫn độc thân

Hiện Jennifer Lopez đang tích cực quảng bá cho sách mới có tên True Love (tạm dịch: Tình yêu đích thực). Vì thế, cô tích cực xuất hiện trên các báo, chương trình truyền hình và không ngại trả lời các câu hỏi đời tư. Mới đây, trên, trả lời câu hỏi trên New York Daily News về thông tin Marc đính hôn và sắp cưới, Jennifer Lopez nói lời chúc mừng đồng thời hy vọng cô sớm tìm được người đặc biệt của đời mình. “Hiện tôi đang một mình một bóng nhưng sẽ không như vậy lâu đâu. Một người đàn ông tuyệt vời sẽ sớm đến với tôi thôi!” – Jennifer Lopez nói.

Nhưng cô tự tin sẽ sớm tìm thấy người đàn ông đời mình

Nhưng cô tự tin sẽ sớm tìm thấy người đàn ông đời mình

Jennifer Lopez chúc mừng hạnh phúc chồng cũ

Trong những phát biểu gần đây về các mối tình lãng mạn nhưng thất bại, Jennifer đổ lỗi cho đoàn tùy tùng của cô cũng như cuộc sống chẳng có nhiều thời gian riêng tư của làng giải trí. Nữ ca sĩ này thừa nhận cô được nhiều người giúp đỡ trong nhà từ vệ sĩ, quản lý cho đến các chuyên viên hỗ trợ trang phục, làm tóc, trang điểm… tất cả có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các cuộc tình của mình.

Jennifer Lopez và Marc đã ly dị năm 2011, họ có cặp song sinh Emme và Maximilian. Jennifer kể về chuyện cô đã phải đấu tranh tư tưởng như thế nào để nói chuyện mình ly hôn với bọn trẻ. Chúng chỉ là những đứa trẻ 3 tuổi nên không hoàn toàn thấu hiểu chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, nhờ bọn trẻ, Jennifer Lopez dần vượt qua giai đoạn đau khổ sau ly hôn. Cô tìm hạnh phúc mới bên tình trẻ Casper Smart cho đến khi cuộc tình kết thúc vào mùa hè qua.

M.Khuê (Theo Daily Mail)