Jennifer Lopez và Nicole Kidman đều là mỹ nhân làng giải trí thế giới. Vì thế, khi cả hai cùng xuất hiện tại một sự kiện, nhiều so sánh nhan sắc cả hai xuất hiện. Jennifer Lopez đến sự kiện với tư cách là giám khảo. Cô chọn màu đen để làm tôn lên nhan sắc của mình. Trong khi đó, Nicole Kidman là khách mời đặc biệt của chương trình, cô đến ủng hộ chồng Keith Urban – một trong những giám khảo của American Idol lần thứ 14. Diện đầm ngắn in họa tiết da động vật, Nicole trông trẻ trung hơn so với tuổi 47.

Thời điểm này, Jennifer Lopez trông rất hạnh phúc, cô cười thoải mái tại các sự kiện. Nhiều tin đồn rằng Jennifer sắp kết hôn cùng tình trẻ Casper Smart nhưng cặp đôi này chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận thông tin.

FOX thông báo chương trình truyền hình thực tế American Idol (Thần tượng âm nhạc Mỹ) sẽ chính thức kết thúc vào năm 2016 sau 15 mùa phát sóng.

“Đây không phải một quyết định dễ dàng. American Idol là một phần quan trọng của Fox” – Gary Newman, đồng giám đốc điều hành của Fox Television Group nói. American Idol lên sóng năm 2002 và trở thành chương trình truyền hình thực tế thành công vang dội.

Nhiều nước đã mua bản quyền chương trình này trong đó có Việt Nam. Không chỉ tạo lập một “vương quốc” riêng, American Idol còn là nguồn cảm hứng sản sinh ra một loạt các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc sau này như The X Factor, The Voice. Simon Cowell, một trong những giám khảo buổi đầu của chương trình này đã vụt sáng thành sao ở nước Mỹ. Với lượng người xem lớn, chương trình này mang đến lợi nhuận khổng lồ cho FOX. Nhiều sao trẻ đã tỏa sáng nhờ chường trình này như Kelly Clarkson, Carrie Underwood, Jennifer Hudson, Clay Aiken, Jordin Spark

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Nicole Kidman và Jennifer Lopez ai quyến rũ hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

M.Khuê (Theo Daily Mail)