Vân Sơn và Jennifer Phạm có mối quan hệ bạn bè thân tình. Trong live show của danh hài này tại Việt Nam cách đây 2 năm, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC. Lần gặp nhau này, anh cùng mỹ nhân họ Phạm trao đổi về dự án ra mắt nhà hát kiểu mới tại TP HCM.

 

Jennifer Phạm và danh hài Vân Sơn hội ngộ
Jennifer Phạm và danh hài Vân Sơn hội ngộ

 

Cả hai thảo luận về dự án mới
Cả hai thảo luận về dự án mới

 

 

 “Nếu anh Sơn ngỏ lời để Jennifer tham gia vào một số chương trình của nhà hát trong thời gian sắp tới, mình rất sẵn lòng. Với người đam mê nghệ thuật, có thể làm mọi việc vì đam mê như anh Sơn, nếu hiểu được và chia sẻ được, tôi rất muốn đồng hành với anh ấy” – Jennifer Phạm thổ lộ.

Ngoài Jennifer Phạm, Charlie Nguyễn, một người bạn khác của Vân Sơn cũng tiết lộ nếu không vướng lịch quay phim, anh sẵn sàng hợp tác dự án mới này của bạn.

 

Ngoài Jennifer Phạm còn có Charlie Nguyễn
Ngoài Jennifer Phạm còn có Charlie Nguyễn

 

Danh hài Vân Sơn thông tin dự án nhà hát mới của anh là sự tích hợp sân khấu sức chứa từ 400-500 khán giả, nhà hàng trong một không gian kiến trúc được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển. Ngoài những tiết mục trình diễn cho khán giả trong nước, nhà hát còn có những tiết mục phục vụ khách du lịch nước ngoài đến tham quan TP HCM.

T.Trang. Ảnh: NVCC