Jessica Simpson hạnh phúc tột cùng

Tin mới

06/03/2014 11:20

(NLĐO) - Jessica Simpson cho biết cô hiện đang hạnh phúc như chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Người đẹp này đã lấy lại vóc dáng của mình sau khi sinh con trai Ace Knute Johnson.

Jessica thực hiện loạt ảnh quyến rũ cho tạp chí Weight Watchers. Cô thừa nhận mình đã giảm 23kg kể từ các lần mang thai và sinh con. Việc tăng cân quá nhiều gây ảnh hưởng đến sự tự tin của cô và đến khi  lấy lại vóc dáng thon thả cô mới cảm thấy khá hơn.

 

Jessica Simpson hạnh phúc tột cùng

 

Jessica lấy lại sự tự tin

Jessica lấy lại sự tự tin

 

“Trung thực mà nói, tôi cảm thấy chưa bao giờ hạnh phúc hơn lúc này!”-Jessica Simpson bộc bạch. Người đẹp này từng có con gái với chồng sắp cưới Eric Johnson và giờ họ thêm đứa con trai 8 tháng tuổi. Cô thường chụp ảnh bọn trẻ, đăng lên trang mạng xã hội thu hút sự tán thưởng của người hâm mộ.

Ca sĩ nhạc pop, diễn viên và nhà thiết kế, tạo mẫu thời trang người Mỹ này có kế hoạch cưới năm nay. “Năm mới tôi định sẽ rung chuông báo hỉ. Tôi đã nghĩ nhiều về việc đó” - Jessica nói với tạp chí People trước đó.

 

Con gái của Jessica

Con gái của Jessica

 

Và con trai cô

Và con trai cô

 

Jessica cũng có kế hoạch ca hát trở lại. Cô không ra album mới nào kể từ album thứ hai có tên Happy Christmas năm 2010. “Tôi muốn hát lại. Tôi muốn con gái nhìn thấy mình trên sân khấu. Chồng sắp cưới chưa bao giờ được xem tôi biểu diễn. Ca hát là đam mê, tình yêu, mọi thứ với tôi”-Jessica tâm sự.

Jessica đã đóng nhiều phim: The Dukes of Hazzard , Employee of the Month , Blonde Ambition ... và cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế.

 

Jessica Simpson hạnh phúc tột cùng

 

Jessica Simpson hạnh phúc tột cùng

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI