Jim Carrey bị kiện vì cái chết của bạn gái

Tin mới

20/09/2016 11:02

(NLĐO) - Jim Carrey, ngôi sao Hollywood, từng tham gia vô số phim: "Ace Ventura: Pet Detective"; "The Mask"; "Dumb and Dumber"; "Me, Myself & Irene"; "Fun with Dick and Jane",... bị kiện vì tội dùng tên giả mua thuốc cung cấp cho bạn gái Cathriona White. Cô này đã qua đời năm 2015 vì tự tử bằng cách dùng thuốc quá liều.

Mark Burton, người chồng ly thân của Cathriona White, đã khởi kiện Jim Carrey với cáo buộc nam diễn viên này sử dụng sự giàu có và độ nổi tiếng để có được các loại thuốc bất hợp pháp kê theo toa. Người này cũng tố cáo Jim Carrey đã cố gắng che giấu sự việc mình có được các loại thuốc này.

Jim Carrey gặp rắc rối sau cái chết của bạn gái.
Jim Carrey gặp rắc rối sau cái chết của bạn gái.

Cathriona White và Jim Carrey hẹn hò từ năm 2012 nhưng sau đó chia tay. Cả hai tái hợp một thời gian sau khi Cathriona White đám cưới rồi ly thân nhưng tiếp tục chia tay, tái hợp nhiều lần. Năm 2015, Cathriona White bất ngờ tự tử. Báo cáo khám nghiệm tử thi khẳng định cô tự tử bằng cách uống thuốc quá liều. Trong cơ thể cô, các chuyên gia pháp y tìm thấy: propranolol (dùng để điều trị cao huyết áp), zolpidem (thuốc ngủ), Ambien, Percocet...

Theo hồ sơ khởi kiện nộp lên Tòa án tối cao Los Angeles, danh hài Mỹ đã dùng cái tên giả "Arthur King" để mua nhiều loại thuốc cung cấp cho Cathriona White. Mark Burton tố Jim Carrey còn gửi tin nhắn một ngày trước khi cảnh sát phát hiện thi thể Cathriona White để che giấu hành vi và sự đồng lõa trong việc cô này tự tử. Mark Burton muốn được bồi thường và bồi hoàn chi phí tang lễ cũng như phí luật sư.

Phía Jim Carrey chưa lên tiếng gì về vụ kiện cũng như các cáo buộc từ phía Mark Burton

M.Khuê (Theo BBC, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI