John Huy Trần và Những con số ngộ nghĩnh

Tin mới

04/06/2014 21:36

Biên đạo múa John Huy Trần tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật múa của mình qua vở diễn mới có tên gọi là Những con số ngộ nghĩnh: 5, 6, 7, 8... dance! (Năm, sáu, bảy, tám, hãy nhảy múa!). John Huy Trần cho biết vở múa này với 24 tiết mục biểu diễn, 200 vũ công tham gia trình diễn và 7 thể loại múa khác nhau.

Tác phẩm sẽ đưa người xem vào hành trình khám phá ngoạn mục về những con số, với các tiết mục như 7 tội lỗi, 5 giác quan, H2O, 911 và nhiều thứ nữa. Đây là thành quả của sự hợp tác của nhiều biên đạo múa tài năng, gồm: John Huy Trần, Linh Rateau, Rosie Pollard và nhiều biên đạo khác. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 7 và 8- 6 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP HCM).

John Huy Trần cùng các diễn viên trên sàn tập
John Huy Trần cùng các diễn viên trên sàn tập

Đây là năm thứ 7, John Huy Trần đưa những tác phẩm múa của mình đến với khán giả Việt Nam. “Ở 5, 6, 7, 8… dance! khán giả cũng sẽ đắm chìm trong không gian đầy cảm xúc với âm nhạc mới lạ, cách dàn dựng công phu với ánh sáng và trang phục ấn tượng. Hãy nghe nhạc, cảm nhận nhịp điệu” - John Huy Trần hứa hẹn về buổi ra mắt tác phẩm của mình.

Tin-ảnh: T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI