John Mayer: “Jessica Simpson là quả bom napal tình dục”

Tin mới

11/02/2010 15:19

(NLĐO)- Dứt tình không bao lâu, chàng ca sĩ điển trai John Mayer đã liều mạng nói xấu liền một lúc hai cô bạn gái cũ nổi tiếng là ca sĩ Jessica Simpson và nữ minh tinh Jennifer Aniston trên tờ tạp chí khiêu dâm Playboy.

Mới đây, John Mayer – từng đoạt giải Grammy năm 2005 - đã phải lên tiếng xin lỗi về những lời lẽ khích động của mình.

Số là, trong lúc trả lời phỏng vấn tờ Playboy số phát hành vào tháng 3-2010, Mayer đã gọi bạn gái cũ Jessica Simpson là “quả bom napal tình dục”. Chưa hết, anh chàng còn thẳng thừng “phán” Jennifer Aniston còn lâu mới trở lại được thời hoàng kim của năm 1998, cho nên cô đừng ảo tưởng làm gì!


"Jessica Simpson là quả bom na-pan tình dục"


"Jennifer Aniston còn lâu mới lấy lại được thời hoàng kim"

Không dừng lại ở đó, Mayer còn tiết lộ bản năng tình dục của Simpson, những rắc rối giữa anh và Aniston cũng như tình yêu anh dành cho… văn khiêu dâm. John Mayer còn dùng những từ ngữ miệt thị người da màu và tiết lộ nguyên nhân anh không hẹn hò với phụ nữ da màu.

Hậu quả của những phát ngôn dại dột trên là làn sóng chỉ trích bủa vây John Mayer. Trên trang Twitter ngày 10-2, John đã phải xin lỗi về ngôn từ mang tính phân biệt chủng tộc của mình và hứa sẽ cố gắng “không sống sượng khi trả lời phỏng vấn”.

Anh nói thành khẩn: “Tôi chỉ muốn làm một nghệ sĩ guitar, một ca sĩ và một nhạc sĩ. Chuyện vừa qua đã làm tôi không còn hơi sức nữa”.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Mayer bị vạ miệng. Mới tháng trước, anh chàng cũng phát biểu thoải mái trên tờ Rolling Stone về cuộc sống tình cảm và tình dục.                                                                                       

Duy Hà (theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI