Johnny Depp khen Christopher Lee là "báu vật quốc gia"

Tin mới

21/10/2013 15:39

(NLĐO) - “Cướp biển” Johnny Depp đã ca ngợi diễn viên Christopher Lee, 91 tuổi, là “báu vật quốc gia”, “một nghệ sĩ chân chính” khi trao lại biểu tượng giải thưởng British Film Institute Fellowship cho ông.

Christopher Lee rơi nước mắt khi nhận giải thưởng vinh dự do Viện phim Anh (British Film Institute - BFI) trao tặng trong khuôn khổ Liên hoan phim London-Anh cho những đóng góp trong lĩnh vực điện ảnh của mình, từ tay Johnny Depp. Ông cho biết giải thưởng là “một niềm vui tuyệt vời!”. “Khi tôi nhìn lại sự nghiệp của mình, 67 năm, đó là khoảng thời gian dài. Tôi cảm thấy, tất cả những vai diễn từ trước đến nay của mình do một người khác thể hiện, không phải tôi”-Christopher Lee tâm sự. Ông khen ngợi Johnny là một trong những ngôi sao hiếm hoi của dàn diễn viên trẻ ngày nay.
 

Johnny Depp trao biểu tượng giải thưởng cho Christopher Lee
                                                          
Trong khi đó "cướp biển" Johnny Depp, người đột ngột xuất hiện, trao biểu tượng giải thưởng cho “đàn anh” của mình nói rằng đây là một vinh dự lớn khi được mang giải thưởng đến cho người đàn ông tuyệt vời. Anh đã bị cuốn hút và được truyền cảm hứng từ Christopher Lee, một đàn anh, đồng nghiệp, người bạn chân chính.
                                           
“Christopher Lee luôn là một người tuyệt vời và trong suốt nhiều năm qua tôi đã rất vui khi được làm việc cùng ông. Giấc mơ thuở ấu thơ của tôi đã trở thành sự thật, niềm vui đó không gì sánh được. Ông ấy là báu vật quốc gia, một nghệ sĩ chân chính, người tôi luôn yêu mến!”- Johnny Depp chia sẻ.
 

                  
Cả hai đã đóng chung trong phim Sleepy Hollow của Tom Bruton, Dark ShadowsCharlie and the Chocolate Factory.

Ca sĩ kiêm diễn viên Christopher Lee đã tham gia hơn 250 phim với các vai phản diện độc đáo trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Ông thành danh qua nhân vật Dracula trong dòng phim kinh dị kiểu Hammer và Francisco Scaramanga trong James Bond: The Man With The Golden Gun, vai Saruman trong The Lord of the Rings... ngoài ra, còn vô số phim khác: The Hobbit, Star Wars, The Wicker Man...
M.Khuê (Theo Hollywood Reporter, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI