Julia Roberts bị đổ lỗi trong cái chết của em gái

Tin mới

12/02/2014 18:14

(NLĐO) - Một nguồn tin từ cơ quan điều tra hé lộ với Daily News ngày 12-2 rằng Nancy Motes, 37 tuổi, để lại thư tuyệt mệnh dài 5 trang. Trong đó, 3 trang kể lại xung đột với người chị cùng mẹ khác cha Julia Roberts và tố rằng chính nữ diễn viên này là nguyên nhân dẫn đến bi kịch của Nancy Motes.

John Kades, phát ngôn viên của cơ quan điều tra Los Angles cho biết Nancy Motes đã tắt thở trong bồn tắm đầy nước. Qua kết quả khám nghiệm ban đầu, cảnh sát nghi Nancy Motes chết do sốc thuốc nhưng vẫn chưa xác định được sốc thuốc do tai nạn hay tự tử.

Dẫu vậy, Kades nói thêm một lá thư nghi thư tuyệt mệnh được tìm thấy tại hiện trường và vì thế họ nghiêng về giả thuyết tự tử hơn. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành kết hợp với các kết quả xét nghiệm trong thời gian tới sẽ cho nguyên nhân chính xác hơn.

 

Nancy Motes

Nancy Motes

 

Julia Roberts

Julia Roberts

 

“Đó chính xác là một vụ tự tử. Cô ấy để lại lá thư tuyệt mệnh dài 5 trang. Trong đó, 3 trang kể lại xung đột với Julia Roberts, người khiến cô đi đến hành động cực đoan này. Một trang dài Nancy Motes bày tỏ tình yêu với mẹ và  một trang cuối xin lỗi chồng sắp cưới John Dilbeck”-nguồn tin trên chia sẻ.

Nancy Motes từng làm trợ lý sản xuất phim Glee. Cũng theo nguồn tin trên, cô từng không ngần ngại cáo buộc Julia Robert không cho mình thăm nom người mẹ bị bệnh của mình. Trước khi chết trong bồn tắm, Nancy Motes từng viết trên trang mạng xã hội Twitter rằng: “Chị của tôi nói rằng với tất cả tình yêu của bạn bè, người hâm mộ, chị không cần bất cứ tình yêu nào khác. Người mà tất cả các bạn đều biết như một “Người tình nước Mỹ” ('America's Sweetheart - phim Julia Roberts đóng chính) thực sự là kẻ khốn!!. Bạn có muốn hâm mộ một kẻ độc ác như thế? Chị ấy thậm chí còn chẳng xứng là nữ diễn viên”.

 

Julia Roberts bị đổ lỗi trong cái chết của em gái

 

“Gia đình tôi đã bỏ rơi tôi”- Nancy Motes viết ngày 22-1 đầy bi quan. Những dòng chia sẻ này hiện đã bị gỡ xuống. Nancy Motes từng trả lời phỏng vấn không ngại kể Julia đã không ngừng chỉ trích từ khi cô còn trẻ: “Khi tôi vào trường trung học và chị ấy đã trưởng thành, chị ấy luôn miệng nói rằng tôi béo. Điều đó làm tôi cảm thấy bị tổn thương và buồn”.

Nancy Motes có lúc nặng đến 136 kg và buộc phải phẫu thuật để giảm cân trong tháng 6 năm 2010. Cô mong sự thay đổi sẽ giúp cải thiện mối quan hệ rạn nứt giữa họ nhưng cũng ghi chú rằng tất cả đều đang trong quá trình chứ chưa đạt kết quả hoàn hảo.

Trước những tin tức này, phía Julia Roberts chưa có phản hồi nào. Ed Winter, phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles xác nhận có thư tuyệt mệnh nhưng không tin rằng nó dày đến 5 trang.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI