Jung Joon Ho giãi bày tin đồn về gia đình

Tin mới

06/06/2014 21:06

Lịch lãm nhưng cũng không kém duyên hài, nam diễn viên mang chức danh “Giám đốc Jung” sẽ tiết lộ về con người đa năng lẫn câu chuyện gia đình nhiều tin đồn trong talk show Giải mã K-stars, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22 giờ ngày 7-6.

Là tên tuổi gạo cội trên màn ảnh Hàn, với danh tiếng in đậm trong vai diễn đặc vụ biến chất của Mật danh Iris, Jung Joon Ho (ảnh) còn được tiếng là con người quy củ và rất thân thiện.

Jung Joon Ho giãi bày tin đồn về gia đình

Vốn là diễn viên đa năng và tiếng tăm, Jung Joon Ho không mấy khó khăn khi thử sức mình ở môi trường kinh doanh và còn thổ lộ ý định gây sửng sốt về việc tiến vào chính trường. May mắn thay, bên cạnh anh luôn có người vợ kề vai sát cánh, ủng hộ những dự định của người luôn bận rộn như Jung Joon Ho. Xuất hiện ở Giải mã K-stars với tư cách khách mời bí mật, nữ phát thanh viên Lee Ha Jung cùng chồng đã chứng minh họ là một cặp trời sinh khi bật mí về chuyện dung hòa tính cách lẫn lối sống khác biệt ở nhau hay sự quan tâm tinh tế từ bữa ăn chu đáo của vợ đến món quà nhỏ bé của chồng…

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI