Justin Bieber bị quản chế vì ném trứng nhà hàng xóm

Tin mới

10/07/2014 17:20

(NLĐO) - Ca sĩ trẻ Justin Bieber đã bị Tòa thượng thẩm Los Angeles-Mỹ tuyên phạt 2 năm quản chế vì ném trứng vào nhà hàng xóm.

Không có mặt tại tòa, ủy thác mọi chuyện cho luật sư, Justin Bieber còn bị tòa buộc bồi thường 80.900 USD cho phía bị hại, phục vụ lao động công ích 5 ngày và hoàn tất khóa học về kềm chế sự tức giận.

 

Justin Bieber bị quản chế vì ném trứng nhà hàng xóm

 

“Justin rất vui mừng vì mọi chuyện đã được giải quyết. Anh ấy sẽ tiếp tục tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình” - Đại diện của Justin Bieber cho biết.

Justin Bieber bị buộc tội ném trứng vào nhà hàng xóm trong một cuộc cãi vã khi còn ở Calabasas, California-Mỹ. Người hàng xóm báo cảnh sát và cuộc điều tra bắt đầu. Phía văn phòng cảnh sát cho biết phá hoại tài sản người khác bằng cách ném trứng thối cũng được xem là một trong những tội nghiêm trọng vì nó gây thiệt hại cho chủ nhà ước tính khoảng 20.000 USD tiền sửa chữa. Nhà hàng xóm Justin làm bằng gỗ, gạch nên thiệt hại nặng hơn.

 

Justin Bieber bị quản chế vì ném trứng nhà hàng xóm

 

Justin Bieber bị quản chế vì ném trứng nhà hàng xóm

 

Trong quá trình đến nhà Justin để tìm kiếm chứng cứ từ camera an ninh ghi hình toàn bộ khu nhà, ổ cứng máy tính có thể chứa hình ảnh từ camera an ninh..., cảnh sát đã bắt rapper Lil Za (tên thật Xavier Smith, 20 tuổi) vì phát hiện ra có cocain hoặc ecstasy trong người anh này.

Trước đó, Justin cũng nhiều lần bị hàng xóm than phiền chạy xe tốc độ cao trong khu dân cư. Những rắc rối này khiến Justin quyết chuyển nhà, đến nơi khác cư trú.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI