Justin Bieber thề không quay trở lại Anh

Tin mới

10/03/2013 11:11

(NLĐO) - Sau những scandal gây ra trong tour diễn ở Anh Quốc của Justin Bieber, chàng ca sĩ này tiếp tục khiến người dân xứ sở sương mù thêm khó chịu khi tự ý hủy buổi quay phim cho chương trình “Saturday Night Takeaway” trên kênh ITV.

 
Trước đó, Justin đã có cuộc cãi vã dữ dội với một phóng viên vào tuần trước. Khi đó anh đã tức giận hét lên: “Tôi sẽ không bao giờ trở lại đây nữa”. Người ta còn nghe thấy anh quát mắng tài xế của mình khi người này cố gắng khuyên anh nguôi giận.

Justin Bieber trở nên khó chịu sau khi trải qua 2 tuần lễ “địa ngục” trong tour diễn Anh Quốc của mình. Anh đã đến trễ 2 tiếng đồng hồ trong buổi diễn ở sân vận động O2, ngất xỉu trên sân khấu và phải nhập viện vì gặp vấn đề hô hấp và cãi nhau với phóng viên ảnh đến mức bị bảo vệ khách sạn tống vào xe hơi một cách thô bạo.

Thái độ của Justin tại đêm diễn ở O2 đã khiến cho ban quản lý của anh rất lo lắng. Họ sợ rằng anh đã bị ảnh hưởng bởi nhóm bạn xấu của mình ở Los Angeles. Họ cũng đã lên tiếng khuyên nhủ nhưng Justin vẫn chỉ là một cậu bé 19 tuổi, thích làm trái những gì mà người khác khuyên.


Một nguồn tin tiết lộ: “Người ta nói rằng các fan đã phải chờ 2 tiếng là do lỗi kĩ thuật, nhưng thật ra là do Justin quá kiêu ngạo. Anh ta không đến buổi thử tiếng trước đó, anh ta cũng biết rằng mình đang trễ nhưng không thèm tỏ ra lo lắng tí nào. “Tôi sẽ diễn khi đã sẵn sàng, các fan của tôi sẽ chờ tôi” là những gì cậu ta nói.”

Một fan nữ của Justine Bieber cũng cho biết thần tượng của cô đã đến buổi họp mặt fan ở sân vận động O2 trễ đến 3 tiếng đồng hồ. Cô đã phải trả 330 bảng Anh để gặp được thần tượng của mình, nhưng cuối cùng chỉ được nhìn thấy anh trong 15 giây.
 
Kim Anh (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI