Justin Timberlake độc chiếm đề cử MTV VMA 2013

Tin mới

29/07/2013 23:35

Trở lại sân khấu ca nhạc hồi đầu năm, sau 4 năm im hơi lặng tiếng, giọng ca tài năng Justin Timberlake (ảnh) thể hiện vị trí hàng đầu của mình với 6 đề cử tại giải thưởng MTV Video Music Awards 2013 (MTV VMA 2013) vừa được công bố.

Sáu đề cử gồm Video của năm, Video nghệ sĩ nam xuất sắc nhất, Video nhạc pop xuất sắc nhất, MV (phim ca nhạc) được biên tập xuất sắc nhất dành cho Mirrors; Đạo diễn xuất sắc nhất và Hợp tác xuất sắc nhất cùng dành cho ca khúc Suit & Tie. Cũng nắm trong tay 6 đề cử, tân binh Macklemore & Ryan Lewis là người dẫn đầu giải thưởng MTV VMA năm nay. Lễ trao giải sẽ được MTV Việt Nam phát sóng trực tiếp vào lúc 0 giờ ngày 26-8.
 
Báo chí phương Tây nhận định Justin Timberlake là giọng ca xứng đáng nhất hiện nay đủ khả năng thay thế vị trí "ông hoàng nhạc pop" của Michael Jackson. Điều đó được thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Justin như album The 20/20 Experience cùng 2 ca khúc đơn Suit & Tie Mirrors. Những bài hát mới của Justin thay phiên nhau đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Sau 4 năm vắng bóng, Justin Timberlake bất ngờ quay trở lại với vẻ lịch lãm đầy quyến rũ cùng với chất nhạc rất gợi cảm. Bộ sưu tập giải VMA của Justin chắc chắn dày thêm trong tháng tới.
 

Một trong những bất ngờ ở danh sách đề cử MTV VMA năm nay là sự xuất hiện của rapper Macklemore và nhà sản xuất Ryan Lewis với album đầu tay The Heist đang lan truyền nhanh chóng khắp thế giới. Chỉ trong vài giờ sau khi phát hành vào ngày 9-10-2012, The Heist đã nhanh chóng leo lên đứng đầu bảng xếp hạng iTunes mà không cần đến một chiến dịch quảng bá chính thống nào.
 
Ca khúc Thrift Shop nhận được thành công lớn nhất về doanh thu khi đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, liên tục nhiều tuần liền giữ vị trí thứ nhất ở các bảng xếp hạng âm nhạc của Anh Quốc, Úc và New Zealand. Thành công ngoài dự đoán này giúp dọn đường cho bộ đôi Macklemore & Ryan Lewis thẳng tiến đến MTV VMA 2013 với 6 đề cử, trong đó có đề cử quan trọng nhất là Video của năm cho Thrift Shop. Một kết quả ngoạn mục cho một "tân binh" chưa từng có giải thưởng lớn nào trong sự nghiệp chỉ mới bắt đầu từ tháng 10-2012.
Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI