Justin Timberlake thắng lớn tại giải MTV VMA

Tin mới

26/08/2013 22:24

Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, nam ca sĩ Justin Timberlake với những ca khúc ấn tượng kể từ khi tái xuất thị trường âm nhạc đã nhận đến 4 giải MTV Video Music Awards (MTV VMA), trong đó có giải quan trọng nhất: Video ca nhạc của năm cho ca khúc Mirrors, trong lễ trao giải vừa kết thúc sáng 26-8.

Ngoài ra, anh còn giành giải Thành tựu Michael Jackson Vanguard Awards cho những đóng góp sáng tạo trong âm nhạc, giúp anh gia nhập hàng ngũ những ngôi sao từng có được vinh dự cao quý này: Britney Spears, Madonna, Michael Jackson. Hai giải thưởng còn lại là Video có ý tưởng hay nhất cho ca khúc Suit & Tie và Video biên tập tốt nhất cũng cho ca khúc Mirrors.


Justin Timberlake (trái) nhận giải Video ca nhạc của năm cho MV ca khúc Mirrors Ảnh: REUTERS

Ngoài ra, ở các hạng mục khác, vinh quang cũng chia đều cho cả những tên tuổi lớn và những gương mặt mới. "Công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift hạnh phúc với giải thưởng Video ca nhạc hay nhất của nữ nghệ sĩ cho ca khúc I knew your were trouble. Ngôi sao trẻ Selena Gomez giành giải Video nhạc pop hay nhất cho ca khúc Come & Get it.

Về phía các nam nghệ sĩ, Bruno Mars được vinh danh với 2 giải: Video hay nhất của nam nghệ sĩ cho video ca khúc Locked out of Heaven và giải Video vũ đạo đẹp nhất cho ca khúc Treasure. Bộ đôi "tân binh" gồm rapper Macklemore và nhà sản xuất Ryan Lewis đã gây ấn tượng trước lễ trao giải khi cùng được 6 đề cử với Justin Timberlake và cũng có một đêm thành công với 3 giải thưởng: Video hip hop hay nhất, Video quay phim tốt nhất và đặc biệt là giải Video có thông điệp xã hội hay nhất cho Same love - ca khúc kêu gọi quyền bình đẳng cho người đồng tính.

Kim Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI