Kate Hudson "dính bầu"

Tin mới

13/01/2011 18:12

(NLĐO)- Trong khi bồ cũ Owen Wilson đang chuẩn bị được làm bố thì Kate Hudson, gương mặt đẹp nhất thế giới (theo People bình chọn) cũng “dính bầu” với bạn trai mới Matthew Bellamy.


Con trai Kate Hudson sắp có em

  
Sở dĩ nói là “dính bầu” bởi theo một nguồn tin cho biết ngôi sao phim “Làm sao để mất một người đàn ông trong 10 ngày” và bạn trai Matthew Bellamy không có kế hoạch sinh con. Tuy nhiên cả hai đều rất hạnh phúc vì tin này.
 
Nguồn tin của Us Weekly còn cho biết rằng nữ diễn viên 31 tuổi Kate Hudson rất vui vì cuối cùng cậu con trai 7 tuổi Ryder (kết quả từ cuộc hôn nhân trước với Chris Robinson) cũng sắp có bạn chơi cùng. Cô nói: “Cuối cùng Ryder cũng sắp có em.”
 
Sau khi bỏ rơi bồ cũ Owen Wilson, Kate Hudson và trụ cột nhóm Muse, Matthew Bellamy đã cặp với nhau được 9 tháng.
 
Mùa hè năm ngoái, khi mới bắt đầu đi lại với ngôi sao nhạc rock này, ngôi sao “Kỳ đà cản mũi” âu yếm tặng người yêu hai chữ “đáng yêu” và cho biết “cả hai đang bắt đầu khám phá lẫn nhau và điều đó thật tuyệt vời.”
 
Cô còn nói thêm rằng: “Tôi luôn tin tưởng vào tình yêu. Tôi tin rằng điều tuyệt vời nhất là khi ta mở lòng với tình yêu.”


Gương mặt đẹp Hollywood luôn mở lòng với tình yêu
 
     
Trong cuộc phỏng vấn năm 2007, Hudson nói về việc làm mẹ đã làm thay đổi cách nhìn của cô về cuộc sống: “Khi có con bạn nhận ra rằng bạn sẽ không yêu thứ gì trên đời hơn con của mình.”
 
Từ khi cặp với thủ lĩnh ban nhạc Muse, Kate Hudson dành rất nhiều thời gian đi du lịch. Hồi tháng 8-2010 Kate Hudson cũng từng rong ruổi theo bạn trai trong tour diễn vòng quanh châu Âu của nhóm Muse.

Thu Hằng (theo People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI