Katie Holmes bán khỏa thân trên tạp chí

Tin mới

09/07/2014 14:56

(NLĐO) - Vợ cũ của Tom Cruise cười rạng rỡ, bán khỏa thân trong loạt ảnh mới trên tạp chí Glamour. Katie Holmes tâm sự cô hiện đang tập trung vai trò làm mẹ và không hẹn hò bất cứ ai.

Nữ diễn viên 35 tuổi trả lời phỏng vấn kèm theo loạt ảnh, cô thổ lộ về cuộc sống khép kín của mình ở New York. Đây là nơi Katie Holmes chọn lựa để nuôi dạy con gái Suri, 8 tuổi.

 

Katie Holmes bán khỏa thân trên tạp chí

 

Katie Holmes bán khỏa thân trên tạp chí

 

“Tôi thích trải nghiệm nhiều loại hình văn hóa trong một ngày. Tôi sống rất gần các khu trưng bày và thường đi đến đấy thưởng lãm. Vào buổi tối, tôi tìm thấy bản thân mình thông qua việc xem ballet tại Trung tâm Clincoln. Tôi khoái đội bóng rổ Knicks và cũng thích sử dụng tàu điện ngầm” - Katie Holmes kể.

Nữ diễn viên này khẳng định không hẹn hò ai nhưng tự tin mình có một trái tim lãng mạn. Cô đang tập trung làm tốt công việc và vai trò người mẹ.

 

Katie Holmes bán khỏa thân trên tạp chí

 

Katie Holmes bán khỏa thân trên tạp chí

 

Katie Holmes bán khỏa thân trên tạp chí

 

Katie nổi tiếng từ trẻ nhưng không bị áp lực hay trở nên vênh váo, phô trương vì sự nổi tiếng đó. Cô nói rằng mình được như thế là nhờ vào sự giáo dục của gia đình. “Tôi bắt đầu diễn xuất năm 17 tuổi và sớm thành công. Ở độ tuổi đó, sự nổi tiếng khiến tôi khá bất ngờ. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn đối xử với tôi theo cách họ đã dạy dỗ tôi từ trước đó đến nay, nhắc nhở tôi về lòng biết ơn. Đó là nền tảng tốt để tôi luôn nỗ lực, phấn đấu và không đánh mất mình” - Katie tâm sự.

Nói về chuyện làm mẹ, chăm sóc con gái nhỏ Suri, Katie cho rằng đó là một món quá lớn nhất mà cô không kịp chuẩn bị xem nó thay đổi mình như thế nào.

“Khi tôi trở thành người mẹ, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Nhưng sự thay đổi nào là lớn nhất? Tôi không biết như không thể biết bao nhiêu tình mẫu tử dạt dào trong con người tôi. Mỗi ngày, tôi khám phá thêm những điều tuyệt vời có được” - Katie nói.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI