Katy Perry, Beyoncé, Pharrell vẫn bá chủ

Tin mới

18/12/2014 21:56

Bảng xếp hạng âm nhạc thế giới năm 2014 luôn nhảy múa theo từng tháng, thậm chí theo tuần bởi sự thăng hạng các sản phẩm âm nhạc của những giọng ca đình đám.

Thế nhưng, vẫn có những giọng ca luôn dẫn đầu bởi vị trí đỉnh cao của tên tuổi và chất lượng sản phẩm âm nhạc của họ. Theo tổng kết của Twitter, 3 giọng ca luôn có sức hấp dẫn tuyệt đối với khán giả yêu nhạc trong năm qua là Katy Perry (ảnh), Beyoncé và Pharrell ở tất cả các hạng mục: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Album của năm, Ca khúc của năm và Sự kiện âm nhạc liên quan.

 

Katy Perry, Beyoncé, Pharrell vẫn bá chủ

 

Điều khá bất ngờ là album Beyoncé của ca sĩ Beyoncé được yêu thích hơn album cùng tên của nhóm 5 Seconds of summer và cả album 1989 vừa mới ra mắt của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.

Katy Perry thực sự là “nữ hoàng Twitter” của người yêu nhạc trực tuyến với hơn 60 triệu cá nhân theo dõi. Trong danh sách những ca sĩ có lượng lượt người theo dõi nhiều nhất trên Twitter còn có ca sĩ The Prism, Justin Bieber, Taylor Swift và Lady Gaga. Tuy nhiên, tạo ấn tượng nhiều nhất với công chúng chính là giọng ca Ariana Grande. Không chỉ tăng đột biến về lượng người hâm mộ, Ariana Grande luôn có mặt trong rất nhiều sự kiện âm nhạc đình đám. Đây là giọng ca trẻ đang được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ thay thế cho các giọng ca hiện tượng đang mờ dần bởi chính giọng hát “cực chất” của cô.

 

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI