Katy Perry được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí UNICEF

Tin mới

05/12/2013 22:36

Ngôi sao nhạc pop 29 tuổi Katy Perry vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) trong một buổi lễ diễn ra tại trụ sở UNICEF ở New York - Mỹ ngày 3-12 (giờ địa phương). Trong vai trò mới, cô có nhiệm vụ khuyến khích giới trẻ tham gia cải thiện cuộc sống cho những trẻ em và thanh thiếu niên dễ bị tổn thương trên thế giới.

Đại diện cho UNICEF, Giám đốc điều hành Anthony Lake phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi Katy Perry gia nhập đội ngũ đại sứ thiện chí mới của UNICEF và góp tiếng nói của cô ấy trong việc động viên trẻ em và thanh thiếu niên trên khắp thế giới”.

Katy Perry và Giám đốc điều hành UNICEF Anthony Lake tại buổi lễ bổ nhiệm Nguồn: Reuters
 
Khi hoạt động trong vai trò đại sứ thiện chí, Katy sẽ trò chuyện với giới trẻ về những vấn đề có ảnh hưởng lớn tới đời sống của các em và khuyến khích các em đi đến những giải pháp thực tế nhất. Đặc biệt, Katy sẽ tập trung vào những trẻ em dễ bị tổn thương nhất do sống trong chiến tranh, đói nghèo, bạo lực, bị lạm dụng hoặc bỏ rơi. Đầu năm nay, Katy Perry cũng đã đến thăm Madagascar - một trong những nước nghèo nhất thế giới - trong một nhiệm vụ của UNICEF. Gần đây nhất, cô đã kêu gọi cộng đồng người hâm mộ mình tích cực ủng hộ những nạn nhân siêu bão Haiyan ở Philippines.

Với quyết định bổ nhiệm này, Katy Perry đã gia nhập đội ngũ những người nổi tiếng làm Đại sứ thiện chí của UNICEF sau Amitabh Bachchan, David Beckham, Harry Belafonte, Orlando Bloom, Thành Long, Sir Roger More, Liam Neeson, Danny Glover...

K.Khánh (Theo UNICEF)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI