Katy Perry vướng kiện tụng với các nữ tu

Tin mới

30/06/2015 10:25

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Katy Perry vướng vụ kiện với một nhóm nữ tu sau khi cô mua tu viện mà họ đang sống với giá 14,5 triệu USD.

Vấn đề của vụ việc là Katy Perry mua tu viện tại Los Feliz, California – Mỹ từ Tổng giám mục giáo phận Los Angeles Archbishop Jose Gomez. Tuy nhiên, các nữ tu ở đây cho biết họ chấp nhận bán bất động sản này cho một chủ nhà hàng trả nhiều hơn Katy Perry 1 triệu USD. Vụ việc được đưa ra toà và chờ phiên điều trần.

 

 

Theo Los Angeles Times, 5 nữ tu đã bán tu viện trên, hai tuần sau họ mới biết Jose Gomez đã bán bất động sản này cho Katy Perry. Katy muốn mua tu viện để sống cùng với mẹ và bà của mình, ngồi trong khu vườn tĩnh lặng để thiền, uống trà xanh và tìm lại chính mình. Tuy nhiên, vướng vụ kiện pháp lý này, dự định của cô dang dở.

Tổng giám mục giáo phận Los Angeles nói các nữ tu không có quyền bán tu viện và đưa ra tờ giấy có chữ ký của 3 trên 5 nữ tu đồng ý để ông toàn quyền bán bất động sản này. Phía các nữ tu nói họ ký giấy trong sự bắt buộc, chính họ đã góp tiền để mua tu viện từ hơn thập kỷ trước nên họ có quyền bán chứ không phải Jose Gomez. Các nữ tu cũng chia sẻ tính cách của ngôi sao nhạc pop Katy cũng là một lý do khiến họ không  muốn bán tu viện cho cô.

 

 

 

Trong diễn biến khác, với 135 triệu USD thu được tính từ tháng 6-2014 đến tháng 6-2015, Katy Perry đứng thứ 3 trong danh sách "100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất" do tạp chí Forbes công bố. Số tiền khổng lồ nữ ca sĩ này thu được nhờ thành công từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Prismatic của cô.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI