Kể chuyện thành công của Joo Sang Wook

Tin mới

19/06/2014 22:47

Gây sốt với hình ảnh giáo sư Kim Do Han trong bộ phim về đề tài y khoa Bác sĩ nhân ái đang phát sóng trên HTV2 lúc 20 giờ, Joo Sang Wook (ảnh) để lại ấn tượng về một diễn viên thành công với những nỗ lực thoát khỏi tuyến vai quen thuộc, đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp điện ảnh nhiều trắc trở của anh.

Từng ghi dấu trong lòng khán giả Việt Nam qua những vai diễn trong phim Được sống cùng thần tượng, Cuộc đời lớn, tên tuổi Joo Sang Wook dường như gắn liền với những tác phẩm ăn khách. Đem về không ít giải thưởng nhờ hình tượng công tử, đưa tên tuổi anh lên đỉnh vinh quang song ít ai biết đây cũng là dạng vai giới hạn khả năng diễn xuất của chàng diễn viên có sức quyến rũ mạnh mẽ khán giả lứa tuổi 40-50 với biệt danh “Thái tử của các dì” này.

Kể chuyện thành công của Joo Sang Wook

Mất gần 12 năm lăn lộn mới có được thành công như hôm nay, Joo Sang Wook trong talk show Giải mã K-stars, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22 giờ ngày 21-6, kể lại quãng đời cơ cực, không sống được với nghề của mình sau khi xuất ngũ. Thậm chí, anh không có tiền để thưởng thức món ăn yêu thích, phải chấp nhận làm đủ mọi nghề từ bồi bàn, trông xe… cùng nhiều bí mật về cuộc đời mình.

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI