Cuối tháng 11-2015, Charaf Elmoudden đã đột nhập nhà Rita Ora ở London – Anh, cuỗm đi những trang sức, giỏ xách, thiết bị điện tử... có tổng giá trị hàng trăm ngàn bảng Anh. Do có tiền án trước đó, Charaf Elmoudden bị tòa kết án 5 năm tù giam cho hành vi phạm tội của mình tại phiên tòa ngày 29-6. Tòa án thống nhất tội danh của Charaf Elmoudden sau 6 tiếng 81 phút cân nhắc.

Kẻ trộm nhà Rita Ora “bốc lịch” 5 năm
Kẻ trộm nhà Rita Ora “bốc lịch” 5 năm
Kẻ trộm nhà Rita Ora “bóc lịch” 5 năm

Theo hồ sơ tòa án, Charaf Elmoudden vào nhà Rita và lùng sục khắp nơi. Khi phát hiện có trộm vào nhà, chị em gái nhà Rita và một cô bạn gái khác ở lại qua đêm rất hốt hoảng. Rita khóa cửa phòng lại và gọi ngay cho cảnh sát đề nghị họ đến hỗ trợ. Phía cảnh sát cho biết đây là trải nghiệm đáng sợ cho các nạn nhân khi họ bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lúc nửa đêm, lùng sục tài sản.

Ngay sau khi bị cảnh sát tóm được, Charaf Elmoudden phủ nhận mọi cáo buộc cho đến khi cảnh sát tìm thấy phong bì 3.500 bảng Anh giấu dưới ghế sô pha nhà riêng của Charaf cùng với nhiều vật chứng khác.

Trước khi khiến chị em Rita Ora hốt hoảng, Charaf Elmoudden đã từng ở tù vì đánh cắp ảnh của Rob Knox, năm diễn viên phim Harry Potter bị giết năm 18 tuổi. Gã này cũng từng trộm một nhà khác ở London cướp đi trang sức, đồng hồ, xe BMW...

M.Khuê (Theo Daily Mail)