Kelly Clarkson khôn ngoan đáp trả chỉ trích về cân nặng

Tin mới

06/03/2015 21:27

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Kelly Clarkson, người từng đến Việt Nam biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa qua, cho biết cô không để tâm đến những lời chế giễu hay chỉ trích về cân nặng của mình. Trò bắt nạt trên mạng chẳng ảnh hưởng gì đến cô!

Kelly Clarkson thông báo chuẩn bị chuyến lưu diễn mới và tỏ ra vui mừng khi album của cô nằm trong tốp 10 bảng xếp hạng Billboard 200. Hơn thế, cô còn niềm hạnh phúc vô biên bên con gái bé nhỏ nên chẳng để tâm đến những kẻ bắt nạt mình.

 

Kelly phát tướng sau khi sinh con. Ảnh: Chu Quốc Hùng
Kelly phát tướng sau khi sinh con. Ảnh: Chu Quốc Hùng

 

Và cô không ngại khi người ta nói mình mập
Và cô không ngại khi người ta nói mình mập

 

Gần đây, Kelly Clarkson bị nhiều chỉ trích trên mạng vì ngoại hình của cô mập hơn nhiều so với thời điểm chưa mang thai và sinh con. Kelly chưa lấy lại cơ thể quyến rũ của mình.

Katie Hopkins, nổi tiếng trên mạng là người thích đưa ý kiến về mọi chuyện và những ý kiến này đều gây tranh cãi. Mới đây, cô này viết: “Chúa ơi, chuyện gì xảy ra với Kelly Clarkson vậy? Cô ấy ăn tất cả mọi thứ của các ca sĩ khác gộp lại sao?”.

Không dừng lại ở đó, chuyện này lan rộng khi Katie Hopkins tiếp tục trêu chọc về cân nặng của Kelly Clarkson bằng những dòng chia sẻ khác trên mạng. Tuy nhiên, Kelly Clarkson không phản hồi gì về vấn đề này.

 

Kelly Clarkson trước đây. Ảnh: AP
Kelly Clarkson trước đây. Ảnh: AP

 

Khi được tạp chí Heat hỏi về chuyện bị chê trên mạng, Kelly Clarkson nói: “Cô ấy đã viết những dòng chia sẻ đầy khó chịu về tôi sao? Đó là bởi vì cô ấy không biết tôi. Tôi rất tuyệt vời!”. Nữ ca sĩ này giải thích chuyện bị chỉ trích trên mạng hay trêu đùa chẳng làm phiền gì đến cô bởi đây là thế giới tự do. Bạn có thể nói mọi điều muốn nói. Cô sẽ không bao giờ quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì. Cô chỉ quan tâm việc làm sao để mình hạnh phúc, tự tin, thoải mái trong cuộc sống. Hiện tại, kể từ khi có con, có một gia đình hoàn hảo, cô thấy hạnh phúc mà chẳng cần quan tâm đến chuyện gì khác nữa, tận hưởng khoảnh khắc đáng quý trong đời mình.

Kelly Clarkson là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop được 2 giải Grammy. Cô được mọi người biết đến qua giải nhất của chương trình American Idol tổ chức lần đầu tiên năm 2002. Cô đã ra mắt 7 album, thực hiện nhiều chuyến lưu diễn và tham gia vô số chương trình truyền hình.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI