Trước đó, sinh viên của 25 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố rất khó khăn để tìm kiếm tấm vé tham dự chương trình do số lượng có hạn. Ngay sáng 15-4, ê- kíp của Hà Hồ gần 40 người đã bay ra Đà Nẵng chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình. Dù là miễn phí dành cho sinh viên nhưng Hồ Ngọc Hà tâm huyết đầu tư từ âm nhạc, trang phục, dàn dựng sân khấu để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà trình diễn say sưa

Hồ Ngọc Hà trình diễn say sưa

Đông đảo khán giả đứng xem

Đông đảo khán giả đứng xem

Một số trèo lên cây cho dễ nhìn

Một số khán giả trèo lên cây để được xem chương trình

Ngay từ chiều, đông đảo người hâm mộ đã xếp hàng để dành cho mình chỗ ngồi tốt nhất. Chính sự cuồng nhiệt này dẫn đến tình trạng kẹt xe và không còn đủ chỗ ngồi cho khán giả trong đêm diễn. Dù có hàng trăm công an và bảo vệ, tuy nhiên những khán giả Đà Nẵng vẫn tìm mọi cách, kể cả leo lên cây để được thưởng thức chương trình.

Hà Hồ kết hợp cùng Phương Uyên

Hà Hồ kết hợp cùng Phương Uyên

Với Bùi Anh Tuấn

Với Bùi Anh Tuấn

Hồ Ngọc Hà lần lượt trình diễn sô lô và kết hợp cùng các khách mời: Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Sơn Ngọc Minh, nhạc sĩ Phương Uyên. Đặc biệt, cô còn mang đến phần song ca ngẫu hứng cùng sinh viên.

Sau đêm diễn tại Đà Nẵng, đêm gala tổng kết chuyến lưu diễn xuyên Việt của Hà Hồ sẽ được tổ chức tại  Sân ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM vào ngày 21-4. Sau đó, Hồ Ngọc Hà dự định cho ra mắt DVD Hồ Ngọc Hà Live concert 2014 và nhiều dự án khác

T.Trang. Ảnh: BENZ - LT