Khanh Chi Lâm kể chuyện đời mình trên phim

Tin mới

23/12/2013 17:01

(NLĐO) - Khao khát sống thật với bản thân, Lâm Chí Khanh chuyển giới và quay trở lại showbiz Việt với nghệ danh Khanh Chi Lâm. Mới đây, cô ca sĩ này đồng ý kể chuyện đời mình trên phim và đảm nhận chính vai diễn ấy trong bộ phim "Trở về 3" của đạo diễn Việt Trinh.

Xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên trẻ: hotgirl Khả Ngân, diễn viên Đài Loan Harry Lu, Linh Nabi... Khanh Chi Lâm nổi bật với vai diễn đặc biệt của cô trong bộ phim Trở về 3. Nhân vật do Khanh Chi Lâm diễn khao khát sống thật với giới tính, quyết định chuyển giới để theo đuổi tình yêu đích thực. 


Ca sĩ Lâm Chi Khanh

Ca sĩ Khanh Chi Lâm

Khanh Chi Lâm kể chuyện đời mình trên phim

Khanh Chi Lâm cùng đạo diễn Việt Trinh và diễn viên Trọng Nhân

Khanh Chi Lâm kể chuyện đời mình trên phim
 

Những đấu tranh tâm lý, những dằn vặt cả thể xác lẫn tinh thần trong suốt quá trình chuyển giới của chính cuộc đời mình sẽ được Khanh Chi Lâm chia sẻ trong vai diễn đặc biệt này.

Đạo diễn Việt Trinh cho biết đã rất khó khăn khi thuyết phục Khanh Chi Lâm kể lại chính câu chuyện đời mình. Trở về 3 tập trung khai thác đề tài học đường, giáo dục dành cho khán giả tuổi học trò. Những tuyến nhân vật như của Khanh Chi Lâm cũng là một phần quan trọng của bộ phim khi nói lên nguyện vọng, khao khát sống thật và những chia sẻ thầm kín tận đáy lòng của những người thuộc giới thứ ba. 

Vai chính do diễn viên trẻ Harry Lu đảm nhận
Vai chính do diễn viên trẻ Harry Lu đảm nhận
NSND Út Bạch Lan cũng góp mặt vào phim

"Sầu nữ" Út Bạch Lan cũng góp mặt vào phim

Trong ngày ra mắt mừng đoàn phim hoàn thành những cảnh quay tại Thái Lan vừa qua, Khanh Chi Lâm cũng không ngại chia sẻ khi chưa chuyển giới, cô từng chịu nhiều mất mát trong tình yêu với người cùng giới tính. Tất cả những mong muốn, khao khát ấy cô mang vào nhạc, vào phim và vào những chia sẻ rất thật từ chính cuộc đời mình.

Trở về 3 hiện vẫn đang tiếp tục thực hiện những cảnh quay tại TP HCM. 

Tin - ảnh: T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI