Khánh Ly lần đầu biểu diễn tại Hà Nội

Tin mới

10/04/2014 20:38

(NLĐO) - "Live concert Khánh Ly" sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 9-5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Khánh Ly biểu diễn tại Hà Nội và cũng là lần đầu trở về nước biểu diễn từ khi xa quê hương.

 

Ca sĩ Khánh Ly và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Ca sĩ Khánh Ly và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

 

Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ngày 10-4 cho biết cơ quan này đã cấp phép biểu diễn tại Việt Nam cho ca sĩ Khánh Ly. Được biết, Live concert Khánh Ly sẽ được tổ chức vào 19 giờ 30 ngày 9-5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Khánh Ly trở về nước biểu diễn từ khi xa quê hương vào năm 1975. Trước đó, vào cuối năm 2012, đã có những thông tin về việc ca sĩ Khánh Ly về TP HCM tổ chức đêm nhạc, nhưng đã bị hoãn lại.

Trong chương trình, khán giả sẽ được nghe lại những bài hát hay nhất của giọng ca Khánh Ly.  Đặc biệt, điểm nhấn của đêm nhạc nằm ở phần “giọng hát Khánh Ly trong âm nhạc Trịnh Công Sơn”.

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của 4 vị khách mời đặc biệt là Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành và Hà Anh Tuấn. Họ đều là những người bạn thân tình, cùng có chung những kỷ niệm qua nhiều năm tháng với danh ca này. Vì thế, sự xuất hiện của những người bạn sẽ là những điểm nhấn thú vị, đầy cảm xúc trong câu chuyện âm nhạc của Khánh Ly.

 

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI