Khỉ sàm sỡ “vòng 1” nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp

Tin mới

26/09/2013 13:24

(NLĐO) - Chú khỉ đầu chó tên Mickey cười nhăn nhở sau khi đột ngột sờ ngực nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp Sabrina Rodriguez, 29 tuổi, trong một chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh Fox 40.

Sabrina Rodriguez đã bị chú khỉ Mickey giở trò sàm sỡ khi đang giới thiệu Lễ hội nho ở Lodi, Sacramento, California-Mỹ. Lúc này, Mickey là phụ tá của Sabrina Rodriguez, có vai trò tăng độ hấp dẫn của chương trình. Ban đầu, cả hai chào hỏi nhau, Mickey còn lịch sự bắt tay Sabrina.       


Khỉ Mickey giở trò sàm sỡ


Trong lúc Sabrina cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình


Mickey cười nham nhở

      
Tuy nhiên, sau đó, khi chương trình bắt đầu, Mickey đột ngột đứng lên, vòng một tay qua vai Sabrina, một tay thoải mái sờ... ngực người đẹp. Không chỉ vậy, chú khỉ này còn tỏ rõ cảm giác vui vẻ khi nhìn vào ống kính cười nhăn nhở. Trước hành động khiếm nhã này, Sabrina vô cùng sốc nhưng cô lập tức lấy lại bình tĩnh. Với sự chuyên nghiệp của mình, nữ phóng viên này vừa gỡ tay... khỉ vừa cố gắng biến sự cố thành một câu chuyện đùa, cô nói với khán giả: “Có lẽ, Mickey đang muốn tìm một chút cảm giác lạ”.
                                                                                                   
Nhưng bất chấp mọi nỗ lực của Sabrina, Mickey vẫn không bỏ tay ra và tiếp tục sàm sỡ cô trong lúc người đẹp này vẫn phải cố giữ bình tĩnh, hoàn tất chương trình.
                                                     
Mickey là một diễn viên “có tiếng” từng xuất hiện bên cạnh Tom Cruise trong phim Rock of Ages.
Mickey từng xuất hiện bên Tom CruiseM.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI