Là chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu bởi VietinBank, "Khoảnh khắc vô giá 2017" với chủ đề "Như những đóa hoa" đã thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia như: Tùng Dương, Thu Phương, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương…

Khoảnh khắc vô giá 2017: Câu chuyện của những đóa hoa - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ cùng hòa giọng trong ca khúc "Bức tranh muôn màu"

Theo hương sắc của những đóa hoa, VietinBank mang đến những món quà vô giá, những rung động rất "đời" cho thượng khách của mình. Đó là những nghệ sĩ vừa có tên tuổi, vừa ở đúng thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp đang cháy hết mình trên sân khấu hay những người nông dân làng Then (Bắc Giang) với đôi tay không chỉ khiến đất nở hoa mà còn tấu nên những khúc nhạc ngợi ca cuộc đời từ âm thanh diệu kỳ của cây vỹ cầm. Tất cả họ đã chinh phục trọn vẹn trái tim khán giả trong đêm nhạc.

Ca sĩ Thu Phương mang đến những phút giây nhẹ nhàng, da diết với Sau tất cả và dạt dào xúc cảm với liên khúc Phía nào đến chân trời, Dòng sông lơ đãng, Chưa bao giờ. Đức Tuấn lịch lãm và nồng ấm chinh phục toàn bộ khán phòng với chất giọng bán cổ điển qua những bản tình ca: Chiếc lá thu phai, Rồi đây anh đưa em về nhà. Nam ca sĩ cũng song ca tình tứ với Hồng Nhung trong ca khúc Tình nhớ.

Tùng Dương chứng tỏ anh chưa bao giờ ngừng "phiêu" trong âm nhạc. Tại "Khoảnh khắc vô giá TP HCM 2017", Tùng Dương mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh là Dư âm, Con cò. 

Khoảnh khắc vô giá 2017: Câu chuyện của những đóa hoa - Ảnh 2.

Tùng Dương thăng hoa cùng âm nhạc mỗi lần đứng trên sân khấu "Khoảnh khắc vô giá"

Còn nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chiếm trọn trái tim người nghe với các tình khúc Có nhau trọn đời, Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Và như thế ta đã yêu nhau.

Khoảnh khắc vô giá 2017: Câu chuyện của những đóa hoa - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương say đắm khi trình diễn các ca khúc về tình yêu

Mọi khoảnh khắc của cuộc sống đều tạo nên những giá trị và ý nghĩa riêng. Nhạc sĩ Dương Cầm đã sáng tác nhạc phẩm Khoảnh khắc vô giá dành riêng cho VietinBank. Trong đêm nhạc tại TP HCM, ca khúc chủ đề này được cất lên qua tiếng hát của Tùng Dương và Thu Phương.

Khoảnh khắc vô giá 2017: Câu chuyện của những đóa hoa - Ảnh 4.

Thu Phương và Tùng Dương thể hiện ca khúc chủ đề của đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

Bên cạnh những màn trình diễn nghệ thuật, "Khoảnh khắc vô giá 2017" còn cho ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu VietinBank 2017 đầy nghệ thuật khi logo VietinBank bừng nở giữa hàng triệu cánh hồng. Bằng chiến lược thương hiệu mới gắn liền với chiến lược kinh doanh, VietinBank không ngừng nỗ lực trở thành đối tác tận tâm, hiểu biết và truyền cảm hứng, cùng khách hàng tạo dựng một cuộc sống đẹp - bền vững và tràn đầy hy vọng.

Trước TP HCM, "Khoảnh khắc vô giá 2017" với chủ đề "Như những đóa hoa" đã được VietinBank tổ chức thành công tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Minh Minh