Khởi chiếu phim Bí mật Tam giác vàng

Tin mới

29/03/2013 22:52

Sau một thời gian dài trì hoãn lịch chiếu, bộ phim Bí mật Tam giác vàng do Lasta Multimedia hợp tác sản xuất với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ chính thức phát sóng vào ngày 10-4 trên kênh VTV3.

Bộ phim dài 38 tập của đạo diễn  Nguyễn Dương được thực hiện tại nhiều điểm khác nhau gồm Việt Nam và khu Tam giác vàng (Lào - Thái Lan - Myanmar) nổi tiếng. Bộ phim xoay quanh các ông trùm ma túy như Chiến (biệt danh Lão Phật gia) từng là bộ đội Việt Nam, bị lạc đơn vị được dân Lào cứu giúp, ông lấy vợ và lập nghiệp ở Lào. Dưới vỏ bọc là một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn, ông đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia.

Cảnh trong phim Bí mật Tam giác vàng (Ảnh do đoàn phim cung cấp)
Với vẻ ngoài sắc sảo và xinh đẹp, Na Tha Von khét tiếng bởi những mưu mô và toan tính, cô luôn tự tin vào sự hấp dẫn của mình. Là con gái của một cựu trùm buôn ma túy, Na Tha Von có những mối quan hệ vô cùng phức tạp. 

Xuyên suốt bộ phim là mảnh đời khắc khoải trong cơn khát tiền, những cuộc đấu trí cân não giữa những ông trùm và các trinh sát Việt Nam, Lào đầy dũng cảm, mưu lược… Đan xen vào đó là mối tình đơn phương của Na Tha Von với trinh sát Hoàn, dù biết rằng anh là người yêu của em gái ruột mình. Na Tha Von như mắc vào lưới tình không lối thoát, tồn tại bên trong con người cô là 2 hình ảnh đối lập nhau: một là nữ trùm nham hiểm, một là phụ nữ giản dị khao khát có được hạnh phúc đời thường như bao phụ nữ khác.

Ngoài những pha hành động đầy kịch tính, bộ phim còn có những cảnh quay đẹp mắt ở Điện Biên, Cánh Đồng Chum (Lào), Thái Lan, cảnh hùng vĩ dọc biên giới của khu vực Tam giác vàng. Tham gia bộ phim là các diễn viên Xuân Báu, Hồng Nhung (Kate), Mạnh Trường, Nguyễn Sanh, Tùng Yuki, Diễm Hằng, Hồ Phong, Chu Hùng…

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI