Khương Ngọc phát kem, hoa quảng bá phim Tiền chùa

Tin mới

21/10/2013 15:36

(NLĐO) - Khương Ngọc, đạo diễn Thiện Đỗ cùng các thành viên khác trong đoàn phim Tiền chùa đã phát kem miễn phí quanh công viên khu vực nhà thờ Đức Bà – TP HCM quảng bá cho phim. Không chỉ vậy, tối 20-10, nam diễn viên này còn đi phát hoa tặng các bạn nữ.


Khương Ngọc phát kem tại nhà thờ Đức Bà
                           
Cùng với chiếc xe đạp đầy “màu sắc” của bộ phim Tiền chùa, Khương Ngọc đã phát rất nhiều kem cho các bạn trẻ, trẻ em có mặt cùng thời điểm tại khu vực này.
      
Không chỉ vậy, tối cùng ngày, Khương Ngọc tiếp tục trở thành nhân viên bán hoa cho cửa hàng hoa của diễn viên Hiếu Hiền. Cửa hàng hoa này phát miễn phí cho khách hàng là nữ, nhân ngày khai trương. Sự sôi động hài hước của Lucky Lộc – Khương Ngọc đã chiếm được tình cảm của người hâm mộ. 


Và bán hoa tại shop hoa của Hiếu Hiền

Tiền chùa là bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt kiều Thiện Đỗ, với cách kể chuyện mới lạ, hóm hỉnh bằng những tình huống hài độc đáo, lời thoại sâu sắc. Đây được xem là bộ phim khai phá cho kiểu phim hài “độc, lạ” của màn ảnh Việt. Bộ ba hài hước của phim này ngoài Khương Ngọc còn có diễn viên Vân Trang và ca sĩ Lều Phương Anh.
 
H.Đông. ảnh - Megastar
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI