Kim Hyun Joong bị tố đánh bạn gái sẩy thai

Tin mới

12/05/2015 15:13

(NLĐO) – Kim Hyun Joong, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong phim "Vườn sao băng", gặp rắc rối liên tiếp liên quan đến bạn gái cũ có họ là Choi. Mới đây, Kim Hyun Joong còn bị tố từng đánh cô Choi đến mức sẩy thai đứa con đầu tiên.

Thông tin vụ sẩy thai đứa con đầu tiên của Choi được phát sóng trong chương trình Morning News của KBS 2TV ngày 11-5. Trong đó Choi tố rằng từng bị bạn trai Kim Hyun Joong đánh đến mức sẩy thai. Morning News còn đăng tải những đoạn tin nhắn giữa hai bên trong tháng 5-2014 có đoạn Choi hỏi: “Em phải làm gì với cái thai đây?" và Kim Hyun Joong trả lời: "Anh nghĩ là chúng ta sẽ tới bệnh viện. Khi nào em đi, em sẽ làm gì?". Ở một tin nhắn khác, Choi viết: “Cơ thể tôi đều đầy vết thương như thế này!” , Kim Hyun Joong trả lời: “Em muốn gì? Tại sao gửi những bức ảnh này? Em muốn nói rằng mình bị tổn thương ư? Xin lỗi, dừng chuyện này ngay đi…”, Choi viết: “Tôi nghĩ mình bị đánh đủ để chết đi… Tôi nghĩ đứa bé đã bị sẩy vì anh đánh vào bụng tôi quá nhiều”.

 

 Hyun-joong gặp vô số rắc rối sau bê bối với bạn gái cũ

Kim Hyun Joong gặp nhiều rắc rối sau bê bối với bạn gái cũ

 

Ngay sau tập phát sóng này, luật sư của Kim Hyun Joong bác bỏ các cáo buộc và nói rằng cô gái họ Choi đã vi phạm các thỏa thuận mà hai bên đã đạt được vào năm 2014 để kết thúc lùm xùm hai bên và vẫn công khai những cáo  buộc chống lại Kim Hyun Joong. Luật sư này nói Choi từng đe dọa sẽ nói với truyền thông rằng bị Hyun Joong đánh đến mức sẩy thai nên Hyun Joong lo sợ và đã đưa cho cô ấy số tiền 600 triệu Won để đổi lấy sự im lặng dù chưa biết rõ thực hư chuyện mang thai này thế nào.

Phía Choi tuyên bố đã từng điều trị tại bệnh viện sau khi sẩy thai, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lại thông tin này. Việc mang thai lần đầu do chính cô ấy tự tuyên bố và sẩy thai cũng là tuyên bố của cô ấy. Cô ấy không có bằng chứng gì để xác nhận ngoài những tin nhắn trên điện thoại cũng do cô ấy công bố. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm sự thật qua hồ sơ tại bệnh viện” – luật sư của Hyun Joong nói. Người này nói thêm rằng nếu cô Choi tố cáo sai sự thật sẽ phải chuẩn bị ra tòa với tội tống tiền.

Luật sư của cô gái họ Choi cũng ngay lập tức lên tiếng rằng phía họ không nhận số tiền 600 triệu Won như phí hòa giải mà xem đó như tiền bồi thường cho những vụ bạo hành lặp đi lặp lại và các chấn thương để hủy đơn kiện chống lại Hyun Joong.

Những lùm xùm giữa Hyun Joong và Choi diễn ra từ năm 2014. Ban đầu là những tố cáo ca sĩ, diễn viên này đánh bạn gái tàn nhẫn, kế tiếp là bạn gái có thai nhưng không được thừa nhận. Choi kiện Hyun Joong ra tòa vì hành vi bạo hành với những bằng chứng là vết thương trên cơ thể. Sau đó, Hyun Joong chính thức lên tiếng xin lỗi bạn gái cũng như người hâm mộ, hai bên hòa giải và Choi đã hủy đơn kiện chống lại anh. Tuy nhiên, Hyun Joong vẫn phải nhận những hình phạt từ pháp luật và bị phạt 5 triệu won vào tháng 1-2015. Sau đó, Choi lên tiếng thông báo có thai và dự sinh vào tháng 9 tới, phía Hyun Joong yêu cầu đợi đứa bé ra đời xét nghiệm ADN mới đưa ra phương hướng giải quyết cụ thể.

Là một nam ca sĩ, diễn viên trẻ nổi tiếng, vụ xì-căng-đan này khiến tên tuổi Hyun Joong tuột dốc không phanh. Làng giải trí Hàn Quốc rất khắt nghiệt, nếu một thần tượng gặp rắc rối pháp lý hay vướng vào những vụ bê bối thì sẽ khó nhận được sự tha thứ từ công chúng. Hiện Hyun Joong đã lên đường nhập ngũ, tránh né vụ bê bối vẫn chưa đi đến hồi kết của mình.

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI