Kim Kardashian "đốt cháy" Tweets

Tin mới

14/01/2011 18:26

(NLĐO)- Với cặp môi đỏ căng mọng, trang phục tối thiểu cùng trang sức đặt đúng chỗ, Kim Kardashian lại một lần nữa khiến các fan “nổ mắt” khi đăng tải bức hình mới nhất trên trang Tweets của mình.


Kim Kardashian "đốt cháy" Tweets

Luôn miệng “khiêm tốn” tự nhận rằng mình không gợi cảm và không cảm thấy “an toàn” về bản thân nhưng người ta lại thấy cô Kim "siêu vòng ba" liên tiếp “khoe mình” trên nhiều tạp chí lớn.


Kim trên Glamour tháng 1-2011

Mới đây, Kim Kardashian lại khoe vóc dáng quyến rũ và hoàn hảo trên tạp chí Glamour tháng 1-2011. Người đẹp mang ba dòng máu Armenia (bố), Scotland và Hà Lan chia sẻ bí quyết làm đẹp của cô là phải học cách yêu bản thân, chấp nhận mọi nhược điểm và học cách hài lòng với mình.


Trên Glamour tháng 1-2011

Dù Kim bảo rất nhiều lúc không tự tin và hài lòng với thân hình của mình nhưng người ta thấy cô thường xuất hiện với hình ảnh không một mảnh vải che thân. Nói về những bức hình của mình trên Playboy, người đẹp gọi đó là những phút giây nổi loạn, thể hiện sự độc lập và mạnh mẽ của mình. Kim cho biết cô trân trọng những bức hình đó và sẽ lưu giữ mãi mãi.


Hình nude trên Playboy là những phút nổi loạn của Kim


Hình nude thể hiện sự độc lập và mạnh mẽ của Kim
Thu Hằng (theo OK!)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI