Sau đám cưới ấm cúng, gọn nhẹ và tuần trăng mật bình thường như bao cặp đôi khác, Kim Tae Hee và Bi Rain tiếp tục hành trình tất bật của mình. Cả hai hiện sống cùng gia đình và sẽ chuyển đi khi tìm được căn hộ thích hợp.

Tae Hee hạnh phúc mỹ mãn
Tae Hee hạnh phúc mỹ mãn

Thổ lộ về lý do tổ chức đám cưới gọn nhẹ, Tae Hee nói: "Chúng tôi thảo luận rất nhiều về việc tổ chức đám cưới thế nào và có hai chọn lựa. Một lần, chúng tôi thông báo với truyền thông, mời những người mình biết đến dự đám cưới hoành tráng hoặc tổ chức hôn lễ bí mật rồi đăng tải hình ảnh để người hâm mộ biết. Do tình hình kinh tế đất nước gặp khó khăn, cuối cùng, chúng tôi chọn đám cưới đơn giản".

Nữ diễn viên này thổ lộ thêm hiện đang sống cùng cha và chị chồng tại Cheongdam và mọi người đều đối xử với cô rất tốt. Cô hứa sẽ sớm thông báo tin tốt lành nếu có từ gia đình mình.

Kết thúc có hậu cho chuyện tình của mình, Kim Tae Hee và Bi Rain tiếp tục là chủ đề nóng trên các báo. Đặc biệt nhất là Kim Tae Hee, sau vai diễn ấn tượng trong phim "Nấc thang lên thiên đường", sự nghiệp của cô phát triển mạnh. Kể cả khi một số diễn viên như Choi Ji Woo, Kim Nam Joo gặp khó khăn trong giai đoạn chuyển giao giữa dòng phim bi lụy sang dòng phim xã hội, Tae Hee vẫn vững bước trong nghệ thuật.

Cô có tiếp những vai diễn được đánh giá tốt trong các phim: "Chuyện tình Harvard", "Iris", "My Princess", "Yong-pal". Đặc biệt, vai diễn trong phim "Yong-pal" đã mang về cho Tae Hee nhiều giải thưởng. Ở tuổi 36, ngọc nữ Tae Hee tiếp tục là hình mẫu thành công trọn vẹn của người phụ nữ hiện đại.

M.Khuê (Theo Soompi)