Kim Thanh - Khải Anh chia tay Cuộc đua kỳ thú 2014

Tin mới

21/07/2014 22:06

Chặng đua tại TP Huế cổ kính và thơ mộng của The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 (chương trình mua bản quyền của Disney Media Distribution do VTV - BHD hợp tác sản xuất và được sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam) đã chứng kiến hàng loạt kịch tính cùng những bất ngờ từ các đội.

Đội Xanh dương của nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và chồng là Đỗ Hoàng Dương đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục từ vị trí cuối bảng để vươn lên dẫn đầu cuộc đua một cách thuyết phục. Trong khi đó, đội Tím của Kim Thanh - Khải Anh gây bất ngờ khi trở thành cái tên tiếp theo phải rời khỏi đường đua vì sa sút tinh thần và đánh mất phong độ. Đội Cam của nữ người mẫu Trang Trần và Hiếu Nguyễn dù xảy ra không ít mâu thuẫn với nhau vẫn cán đích ở vị trí thứ ba, sau hai đội Xanh dương, Hồng và trước các đội Đỏ, Xanh ngọc, Vàng.

Thử thách làm nón lá gây khó cho các đội đua 
Ảnh: ÂN NGUYỄN
Thử thách làm nón lá gây khó cho các đội đua Ảnh: ÂN NGUYỄN

Tốp 6 của cuộc đua sẽ tiếp tục đến với một thành phố biển xinh đẹp của dải đất miền Trung nắng gió, nơi những thử thách kỳ thú mới đang chờ đợi khả năng bứt phá và chinh phục của các tay đua.

H.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI