Kim Tuyến tỏ ra khá hào hứng khi khoe về vai diễn mới nhất của mình trong phim "Con dâu" (đạo diễn Quách Khoa Nam, M&T Pictures sản xuất, đang phát sóng lúc 13 giờ trên kênh HTV7).

"Đây là vai diễn khiến tôi có cảm hứng thật sự ở tất cả các phân cảnh và buộc tôi phải vận dụng hết khả năng diễn xuất tích lũy được sau 10 năm trong nghề. Người ta nói đi đóng phim khổ cực nhưng tôi lại thấy sung sướng lắm! Đôi khi vài cảnh quay đêm thấy cũng mệt nhưng không khổ chút nào" - Kim Tuyến thổ lộ.

Kim Tuyến: "Chưa nghĩ đến chuyện tái hôn!"

Kim Tuyến và Trí Quang trong phim

Kim Tuyến và Trí Quang trong phim

Trong phim trên, Kim Tuyến đóng vai Kim Lai, một cô gái có vẻ đẹp dịu dàng. Cô trọng tình nghĩa nhưng bị mối thâm thù của người dì ruột tác động khiến dần trở thành người giả dối, dùng mọi thủ đoạn nhằm gây sóng gió cho gia đình Hai Lực (Trí Quang đóng) - người chồng hết sức yêu thương cô. Cuộc hôn nhân của Kim Lai và những chuỗi ngày làm dâu nhiều kịch tính, gay go hơn khi gặp rắc rối trong mối quan hệ "chị dâu em chồng", hờn ghen giữa "các nàng dâu", mâu thuẫn "mẹ chồng nàng dâu" vì sống trong cùng đại gia đình.

"Kim Lai là nhân vật nữ chính với những biến động tâm lý khôn lường bởi hành động của mình hoặc chịu sự điều khiển của dì ruột vốn thù hằn gia đình ông Tấn từ lâu. Tuy nhiên, bản chất là người tốt nên cô luôn bảo vệ đứa con hoang của em họ và chưa sa chân vào tội lỗi ngoại tình"- Kim Tuyến nói về vai diễn.

Kim Tuyến: "Chưa nghĩ đến chuyện tái hôn!"

Kim Lài là vai diễn Kim Tuyến vận dụng hết thế mạnh diễn xuất của mình

Kim Lài là vai diễn Kim Tuyến vận dụng hết thế mạnh diễn xuất của mình

Từng trải qua không ít thăng trầm trong công việc và hôn nhân, giờ đây, Kim Tuyến luôn chọn cách sống "em hồn nhiên rồi em sẽ bình minh" như câu hát của Trịnh Công Sơn. Cô bảo đời mình tuy không suôn sẻ trong cuộc hôn nhân lần đầu nhưng có cô con gái 8 tuổi làm điểm tựa. Vậy nên bây giờ Kim Tuyến chưa nghĩ đến chuyện kết hôn lần nữa.

"Cuộc sống của 2 mẹ con tôi đang rất yên bình. Nếu có người đàn ông khác bước vào, biết đâu sẽ gây nên sự xáo trộn"- cô chia sẻ.

Kim Tuyến: "Chưa nghĩ đến chuyện tái hôn!"

Kim Tuyến và con gái

Kim Tuyến và con gái

Trần tình cho tin đồn "chảnh, đòi cát- xê cao", Kim Tuyền tâm sự: "Bản thân tôi là tay ngang trong nghề nên để có được như ngày hôm nay, tôi phải cố gắng gấp nhiều lần so với nhiều người. Tôi luôn nghiêm túc khi ra phim trường và đòi hỏi cao ở người bạn diễn và cả ê- kip. Vì phim là sản phầm của tập thể, nếu một người lơ là thì ảnh hưởng đến công sức, sự cố gắng của rất nhiều người. Nhiều người không hiểu thì nói tôi chảnh nhưng đó là tôi muốn làm việc nghiêm túc. Hơn nữa, tôi chỉ nhận cát-xê xứng đáng với công sức mình bỏ ra thôi".

Hạ Nguyên. Ảnh do NSXCC