Kỳ án Đông Tây kim cổ: Kim Tuyến “cạnh tranh” Lê Khánh

Tin mới

16/05/2014 21:55

Trong Kỳ án Đông Tây kim cổ - phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 18-5 trên kênh HTV2 với vở Bữa ăn cuối cùng - khán giả sẽ được đến với bối cảnh châu Âu thế kỷ XVIII và xem câu chuyện phá án kịch tính được thể hiện qua phần diễn xuất của Lê Khánh, Tiểu Bảo Quốc, Kim Tuyến, Tấn Phát…

Lần đầu tham gia Kỳ án Đông Tây kim cổ, Lê Khánh và Kim Tuyến mang đến người xem nhiều điều thú vị. Nếu như Lê Khánh biểu cảm trong nét diễn đa cảm xúc khi vào vai luật sư Helen xinh đẹp, sắc sảo, nhiều bất ngờ thì Kim Tuyến lại khéo léo thể hiện vai Elizabeth yếu đuối để hợp cùng Tiểu Bảo Quốc đa nghi, thủ đoạn khi hóa thân thành Henry.

Cảnh trong chương trình Ảnh: HTV2
Cảnh trong chương trình Ảnh: HTV2

Mặc dù biết Elizabeth có chồng là bạn cũ Henry, nhưng Smith vẫn đem lòng yêu và quyết cưới nàng làm vợ. Dưới sự giúp đỡ của luật sư riêng Helen, Smith thuê khách sạn hẻo lánh và chuẩn bị bữa tiệc hoành tráng cầu hôn Elizabeth, nhưng bất ngờ bị từ chối vì cô rất sợ chồng. Vốn biết chuyện từ trước, Henry đến chỗ Smith và nhân cơ hội này buông lời đe dọa buộc anh nhượng lại mảnh đất làm ăn cho mình, đồng thời mời Smith đến nhà ăn trưa và bí mật cài Richard làm hầu phòng theo dõi, lấy cắp tài liệu mật của đối thủ.

Linh tính chuyện chẳng lành vì phát hiện nét chữ Henry giống với nét chữ trong bức thư nặc danh đe dọa hôm trước, Smith quyết định dời bữa ăn từ nhà bạn cũ sang khách sạn mình ở, đồng thời mời cảnh sát trưởng Mark đến điều tra. Luật sư Helen cùng hầu phòng chuẩn bị chu đáo cho buổi tiệc của ông chủ, rồi sau đó cô ra ngoài cùng cảnh sát Mark. Khi trở về, hai người bàng hoàng phát hiện Smith đã chết. Bữa tiệc cùng vợ chồng Henry lại trở thành bữa ăn cuối cùng của Smith. Ai là hung thủ âm mưu giết vị thương nhân này?

H.Sa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI