Ngày 8-3, trên mạng lan truyền hình ảnh poster chứa những bức ảnh Kỳ Duyên được cố ý cắt ghép nhằm mục đích quảng cáo cho bìa băng sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi ở Nhật Bản. Những bức ảnh này cũng được một trang web "đen" ở Việt Nam đăng tải lại.

Ảnh poster cắt ghép hình ảnh của Kỳ Duyên. Nguồn: Internet
Ảnh poster cắt ghép hình ảnh của Kỳ Duyên. Nguồn: Internet

Ảnh sử dụng cắt ghép trên poster này là ảnh Kỳ Duyên chụp khi tham gia các sự kiện, quảng cáo các sản phẩm, thời trang... đăng tải rộng rãi. Trước sự việc này, Kỳ Duyên cho biết cô sốc trước thông tin hình ảnh của mình bị cắt ghép như thế. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu" - Kỳ Duyên bức xúc.

Kỳ Duyên bức xúc trước vụ việc. Ảnh: Huy Nguyễn
Kỳ Duyên bức xúc trước vụ việc. Ảnh: Huy Nguyễn
Ảnh: Huy Nguyễn
Ảnh: Huy Nguyễn

Hiện tại, cô và gia đình cùng ê- kíp truyền thông đang làm việc với luật sư, Cơ quan công an TP HCM, Nam Định để điều tra, xử lý vụ việc nhằm lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh Kỳ Duyên đang gánh chịu.

Trước đó, Kỳ Duyên và mẹ vướng vào lùm xùm bị vợ tài xế taxi tố trên Facebook rằng cư xử kém. Phía Kỳ Duyên phản bác lời tố cáo này. "Kỳ Duyên ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy nơi đông người. Kỳ Duyên khẳng định tất cả câu chuyện mà tài khoản Tú Mèo viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của cô khi báo chí đồng loạt đưa tin!" - thông cáo phía Kỳ Duyên có đoạn viết.

T.Trang