Trí Lâm và Vịnh Nghi có một con trai 9 tuổi, tình cảm rất mặn nồng, lãng mạn, hiếm khi ra ngoài mà không có nhau. Vào ngày mùng 1 Tết nguyên đán, Trí Lâm từng đăng ảnh chụp cái bóng của cặp đôi này với dòng chú thích: “Chúc mừng năm mới! Đã 15 năm năm rồi! Anh rất cảm ơn, vô cùng cảm ơn vì có em bên cạnh”.

Để giữ sự lãng mạn, ngọt ngào trong hôn nhân, Trí Lâm thường mua quà tặng vợ, chẳng hạn túi xách hiệu Hermes giá 20.000 USD. Gần đây, nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới, Trí Lâm tặng Vịnh Nghi một loạt quà ước tính 2,5 triệu USD (hơn 50 tỉ đồng). Đầu tiên là một chuyến du lịch xa hoa. Trương Trí Lâm còn đến chùa cầu nguyện và đặt làm tượng rồng, đại bàng cầu may cho 2 vợ chồng.

Vợ chồng Trương Trí Lâm
Vợ chồng Trương Trí Lâm

Ấn tượng nhất, tài tử này thành lập công ty bất động sản có tên “Two Pigs Pte Ltd”, tuổi của cả hai và mua một căn biệt thự giá 1,5 triệu USD ở Vịnh Causeway dưới tên công ty. Đồng thời, anh cũng mua một bất động sản khác giá 900.000 USD. Tất cả đều dùng làm quà cho Vịnh Nghi, để cô dùng các bất động sản này cho thuê, tăng thêm thu nhập.

Viên Vịnh Nghi là nữ diễn viên của điện ảnh và truyền hình Hồng Kông. Sau khi giành vương miện hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1990, cô bắt đầu nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim truyền hình của hãng TVB. Người đẹp này từng chiến thắng Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho diễn viên mới xuất sắc nhất, liên tiếp chiến thắng tại hạng mục Vai nữ chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông các năm 1994 và 1995.

Cô từng đóng nhiều phim: Cửa phú quý, Nghi tình biệt luyến, Cô luyến hoa, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Tân Sở Lưu Hương, Tiếu ngạo giang hồ, Hoa Mộc Lan… Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Vịnh Nghi lui về hậu trường, tận tâm chăm sóc hạnh phúc gia đình.

Trương Trí Lâm từng tham gia với vô số phim: Anh hùng xạ điêu, Lục Tiểu Phụng, Thần chưởng Như Lai, Nghịch thủy hàn...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)