Buổi ra mắt sách mới Valentino: At The Emperor’s Table của Valentino diễn ra tại nhà sách Maison Assouline, London-Anh. Kylie Minogue diện đầm màu sắc trang nhã đến chúc mừng nhà thiết kế lừng danh. Cô thoải mái cười lớn, nói đùa cùng ông.

Valentino cũng hào hứng cười đùa và liên tục tiếp đón những người bạn danh tiếng. Mới đây, Kylie buộc phải hủy sô tại Đức bởi công ty quảng bá đêm diễn ở đất nước này gặp khó khăn tài chính. Đến tham dự buổi ra mắt sách của Valentino còn Anne Hathaway, 31 tuổi. Cô này đã cười hết cỡ khi gặp Kylie.

Kylie và Valentino
Kylie và Valentino
Kylie Minogue duyên dáng bên nhà thiết kế Valentino
Kylie Minogue duyên dáng bên nhà thiết kế Valentino

Những nụ cười nhanh chóng chuyển thành sự xúc động sau khi Kylie nghe thông báo bạn cô là Molly Meldrum được giới thiệu vào ARIA Hall of Fame (giải thưởng âm nhạc của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Úc).

"Tôi đã lau nước mắt của anh khi anh giới thiệu tôi vào ARIA Hall Of Fame năm 2011 và tôi muốn anh ở đó để lau nước mắt của tôi khi tôi nghe tin anh sẽ được giới thiệu vào ARIA Hall Of Fame năm nay!” – Kylie nói. Nữ ca sĩ này thêm rằng ngành công nghiệp âm nhạc Úc may mắn có Molly trong suốt 4 thập kỷ qua và cô rất muốn mọi người chúc mừng thành tựu mới của anh.

Molly hẳn rất vui mừng và tự hào với thành tựu của mình. Anh nói để được công nhận bởi các đồng nghiệp và là người đầu tiên không phải nhạc sĩ được giới thiệu vào ARIA Hall Of Fame vô cùng tự hào.

Kylie Minogue duyên dáng bên nhà thiết kế Valentino

Kylie và Anne

Kylie Minogue duyên dáng bên nhà thiết kế Valentino

Kylie là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm, nhà thiết kế thời trang, nhà văn, doanh nhân. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên thiếu nhi trên kênh truyền hình tại Úc. Cô đã được nhận một vai diễn trong bộ phim Neighbours trước khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình vào năm 1987. Đĩa đơn đầu tay của cô, Locomotion, giành vị trí quán quân 7 tuần liền trên bảng xếp hạng đĩa đơn ở Úc và trở thành ca khúc có số lượng đĩa bán ra cao nhất thập niên.

Thành công này đã giúp cô nhận được một hợp đồng với nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất thu âm Stock, Aitken & Waterman. Album đầu tay của cô Kylie và đĩa đơn thứ hai I should be so lucky, đều vươn lên đứng đầu tại Anh. Trong hai năm sau đó, 13 đĩa đơn của cô đều giành được vị trí trong tốp 10 tại đây. Bộ phim đầu tay, The Delinquents trở thành bom tấn thành công tại các phòng rạp ở Úc và nhận được nhiều đánh giá tích cực của những nhà phê bình điện ảnh tại Anh.

Từ đó đến nay, Kylie đã đạt được kỷ lục doanh thu đĩa nhạc toàn thế giới với hơn 68 triệu bản được tiêu thụ và nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc đáng chú ý, trong đó có nhiều giải ARIA, giải Brit và một giải Grammy.

M.Khuê (Theo Daily Mail)