“Tôi không… Tôi không muốn nhớ về những chuyện đó. Chúng ta hãy nói những chuyện vui vẻ!” –  Lady Gaga từ chối khi được Howard Stern hỏi về chuyện bị  cưỡng hiếp.

Lady Gaga thổ lộ chuyện bị cưỡng hiếp
Lady Gaga thổ lộ chuyện bị cưỡng hiếp

Nhưng sau đó, Howard Stern tiếp tục này ép Lady nói về vấn đề này và cô đã thổ lộ: “Tôi đã trải qua những điều khủng khiếp mà để có thể vui cười như hôm nay, tôi phải trị liệu rất nhiều về mặt tinh thần, thể xác, cảm xúc trong thời gian dài”. Lady nói thời điểm xảy ra chuyện tồi tệ, cô chỉ 19 tuổi, học ở trường Công giáo. Thế rồi mọi chuyện điên rồ xảy ra, cô chỉ có thể nghĩ rằng: “Ồ, đây là cách để trở thành người lớn ư?... tôi đã quá dại khờ!”.

Khi được hỏi liệu cô đã từng đối mặt lại kẻ cưỡng hiếp mình, người lớn hơn cô đến 20 tuổi, Lady Gaga nói: “Tôi vô cùng khiếp sợ. Nỗi sợ làm tôi bị tê liệt. Thực sự, tôi đã nhìn thấy ông ta một lần trong cửa hàng và hoàn toàn tê liệt vì sợ hãi!”.

Lady Gaga cố chôn giấu nỗi đau vào tận sâu tâm hồn mình và dùng rượu để quên đi   nỗi ám ảnh. Cô không nói với ai về tai nạn của mình thời điểm đó nhưng cuối cùng cũng tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô cho biết uống rượu hay làm bất cứ điều gì cũng không quên được ám ảnh, phải tìm nguồn thổ lộ để vơi đi nỗi đau và đó cũng là cách quên đi.

Mặc dù Lady Gaga không nêu tên của người tấn công tình dục mình nhưng sau đó, luật sư nữ ca sĩ Kesha viết trên Twitter rằng nhà sản xuất âm nhạc Dr Luke là kẻ gây ra tội ác. Tuy nhiên, ngay sau đó đại diện của Lady Gaga và đại diện Dr. Luke đều bác bỏ cáo buộc trên.

M.Khuê (Theo Daily Mail)