Lại dính bẫy chiêu trò Thanh Hằng “giật chồng”, Nam Trung “gạ tình”!

Tin mới

19/09/2013 19:03

(NLĐO)- Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao thông tin siêu mẫu Thanh Hằng (đang là giám khảo Chương trình "Vietnam’s Next Top Model" 2013) bị tố “giật chồng”. Cùng lúc đó, Nam Trung, một trong những giám khảo chương trình trên, bị tung tin “gạ tình” thí sinh. Rõ ràng, đây chỉ là "chiêu" nhằm tạo sự chú ý của dư luận trước khi chương trình lên sóng nhưng một lần nữa nhiều phương tiện truyền thông vẫn "mắc bẫy".

Việc lùm xùm bắt đầu khi trên trang Facebook của một Việt kiều Canada tự xưng là vợ doanh nhân T. đăng tải ảnh cưới một người đàn ông được cho là người yêu hiện tại của Thanh Hằng và kèm theo đoạn ghi chú tố cáo người đàn ông này có quan hệ tình cảm với siêu mẫu hàng đầu Việt Nam trong khi chưa ly dị vợ. Trước đó, nhiều người đã đặt nghi vấn doanh nhân T. đang hẹn hò với Thanh Hằng dựa trên vài bức ảnh lan tỏa trên các báo mạng.
                                                                                             
Vốn là người khá “sạch” trong làng giải trí, lại ít công khai chuyện tình cảm, lời tố từ trên khiến không ít người hâm mộ hoang mang. Không lâu sau, thí sinh Phạm Hùng sau khi bị loại vòng sơ tuyển cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã tiết lộ trên facebook cá nhân rằng bạn anh là Trần Tiến Mạnh đã bị "gạ tình" khi nhận được cuộc điện thoại từ một giám khảo được cho là Nam Trung mời trở lại cuộc thi, kèm theo những gợi ý giúp đỡ đầy ẩn ý.
                                                                
Siêu mẫuThanh Hằng

Lời tố cáo Thanh Hằng gạ tình

Hai xì-căng-đan nổ ra cùng lúc và nhắm vào 2 giám khảo của Vietnam’s Next Top Model khi chương trình này sắp lên sóng. Chẳng phải suy nghĩ lâu cũng hiểu đây là chiêu PR, bởi bằng cách này, Thanh Hằng và Nam Trung trở thành 2 cái tên nóng sốt và vì thế chương trình chắc chắn sẽ được khán giả quan tâm hơn.

Thí sinh cuộc thi nói bóng gió chuyện bị Nam Trung gạ tình
                                                                                                                                                                                                                                                                  
Xét cho cùng, những lời tố cáo trên chỉ được thông tin một chiều trên trang Facebook cá nhân của những “nạn nhân”, tính sát thực thông tin vẫn còn là một dấu hỏi lớn và chỉ có những người trong cuộc mới rõ. Lẽ ra, đây chỉ là câu chuyện "vẩn vơ" không đáng bàn luận nhưng dưới sức lan tỏa của các trang báo, thông tin mạng, nó trở thành đề tài nóng bỏng, nhiều người lao vào bàn luận và khiến người "tung chiêu" hài lòng khi thấy mục đích đã đạt được.

Bộ 4 giám khảo của chương trình

Nếu không có sự phổ biến và lan tỏa của truyền thông, công chúng chẳng để tâm và sự việc sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, đã nhiều lần, một số báo vẫn cứ lao vào khai thác thông tin, bình luận, phân tích chi tiết, dẫu biết rằng đó là "cái bẫy" và tạo ra một bức tranh showbiz luôn đầy ắp đen tối, bê bối.
                                                                     
Nhạc sĩ Dương Thụ từng bức xúc rằng: “Truyền thông đã và đang xây dựng một hình ảnh showbiz trong công chúng rất méo mó, tệ hại. Vậy nên, trước thực trạng văn hóa showbiz đang nguy cấp như hiện nay, vai trò của truyền thông rất quan trọng trong việc định hướng công chúng, chọn lọc để xây dựng nên hình ảnh đẹp về showbiz cho công chúng”.
                   
Minh Nga. Ảnh: Facebook NV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI